Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mặc dù chưa đến đợt tuyển sinh năm 2018 nhưng nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm Y học đã gửi thác mắc của mình về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018.

ho-so-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Nhằm giúp quá trình đăng ký xét tuyển của thí sinh được thuận lợi và dễ dàng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra  mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để các thí sinh có thể chủ động trong việc làm hồ sơ xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Kỹ thuật xét nghiệm hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, vì có cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một ngành học có tính ứng dụng cao của khoa học hiện đại. Việc xét nghiệm, phân tích những mẫu bệnh phẩm là quá trình giúp cho các Bác sĩ đưa ra được bệnh chính xác và phác đồ điều trị hợp lý giúp cho bệnh nhân nhanh khỏi bệnh hoặc có thể giúp người dân phát hiện và phòng bệnh kịp thời. Chính vì vậy, tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh không thể thiếu những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tạo cơ hội cho các bạn theo học ngành Xét nghiệm tiềm năng lớn trong việc tìm việc sau khi ra trường.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ Lao động TB&XH.

Với điều kiện Xét tuyển không quá khó thì đây là cơ hội cho nhiều bạn có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm để đạt được ước mơ của mình.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 cần những giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu chung của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT  đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa có kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại). Mặt sau thí sinh ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc người nhận để nhà trường gửi thông báo về khi thí sinh trúng tuyển.

Các thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ nhanh tay  gửi về về trường để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện ước mơ trở thành những kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM?

Việc tìm kiếm một ngôi trường học tập, đặc biệt là ngành Xét nghiệm cần thực hành nhiều trong qúa trình học rất nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có quá trình hình thành và phát triển khẳng định được thương hiệu đào tạo lĩnh vực Y Dược với khung chương trình đạo tạo đạt chuẩn Bộ Y tế trong 10 năm qua. Trường đang ngày càng phát triển hơn nữa trong việc đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ cho các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thực hành xen kẽ sau những buổi học lý để giúp các em hiểu bài sâu hơn. Các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Y Dược lớn trong cả nước, tâm huyết với nghề được các bạn sinh viên yêu mến. Ngoài ra Trường còn có Bệnh viện riêng để cho sinh viên có cơ hội thực tập trải nghiệm thực tế tiếp xúc với những máy móc hiện đại cho việc tiến hành phân tích kết quả xét nghiệm. Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đều tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp với ngành nghề mình học với mức thu nhập cao.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-14.08

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín và chất lượng

Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Trường còn tuyển sinh các ngành khác: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh gửi hồ sơ về nhà trường qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *