Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm?

Những thí sinh tuyển sinh học hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Một số yêu cầu đơn giản theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần thí sinh tham gia tuyển sinh học tập ngành y dược, bao gồm:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 về trước)
  • Thí sinh là công nhân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đảo bảo đạt kết quả tốt

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh khi đã “bỏ lỡ”, chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, có thể tiếp tục niềm đam mê y dược của mình với việc học tập hệ Cao đẳng Y Dược, trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được những yêu cầu đơn giản trên.

hinh-thuc-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao lâu?

Vai trò của ngành y dược đối với cuộc sống con người đã được “khẳng định” từ xưa đến nay, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người, nhất là những lúc ốm đau bệnh tật, vai trò của người bác sĩ, dược sĩ lại càng được khẳng định hơn nữa, giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua bệnh tật.

Để có thể làm tốt công tác của những người nhân viên y tế, thực hiện nhiệm vụ cứu người thiêng liêng của ngành y tế không phải là điều dễ dàng. Ngay từ khi bắt đầu, khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cần phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện, không chỉ học tập lý thuyết mà cả những thao tác thực hành thực nghiệm, tận dụng thời gian để tiếp cận được với những kiến thức chuyên ngành bổ ích để có thể có bước thành công trong tương lai.

Thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, với 70%  giờ học thực hành, cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng nghề của mình.  Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng Cao đẳng Y Dược trên tay, bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ cở y tế trong toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y tế chăm sóc sức khỏe cho con người.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ đầy đủ khi có nhu cầu tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *