Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ cho tuyển sinh được thuận lợi.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-3

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Không như một số ngành nghề khác trong xã hội, lúc các bạn tuyển sinh học tập là những ngành “hot”, được đông đảo thí sinh học tập, nhưng vài năm sau lại không được ưa chuộng, không “hot” như trước và sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, không tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình học. Ngành y dược lại luôn là ngành nghề thu hút được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh, lại có xu hướng gia tăng trong tương lai.

Bởi nhu cầu đòi hỏi của con người xã hội về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình của người hiện đại, việc làm ngành y dược luôn rộng mở với các bạn thí sinh tốt nghiệp ra trường. Với hành trang kiến thức đã “tích lũy” trong quá trình học tập, sinh viên ngành dược tốt nghiệp có thể làm nhiều việc chuyên ngành như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm giảng viên giảng dạy ở các cơ sở đào tạo; Làm giám sát viên quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng…

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-2

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các ngành học y dược, thí sinh có thể lựa chọn hệ học phù hợp với mình như: hệ Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định mới của Nhà Trường.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác: Kỹ thuật, Du lịch…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được công việc chuyên ngành thích hợp với mình tại nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc.

6

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh với mong muốn được góp sức mình vào sự nghiệp cứu người chung của ngành y tế, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *