Học Cao đẳng Điều dưỡng cần lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất TPHCM

Địa chỉ học tập có ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập cũng như kết quả của sinh viên, nhất là đối với những sinh viên chuyên ngành y dược.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-y-duoc-pasteur-o-dau-4-4

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng TPHCM 2018

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về chất lượng trong đào tạo ngành y dược, được rất nhiều bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm niềm tin và niềm yêu thích học tập ngành y dược, có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Nhà Trường với đầy đủ những thiết bị và dụng cụ phục vụ việc học tập được trang bị hiện đại, phục vụ đắc lực cho sinh viên được thực hành rèn luyện lại những kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo được thiết kế theo mô hình Viện – Trường, kết hợp hợp lý giữa nhà trường và bệnh viện, có bệnh viện riêng cho sinh viên được thực hành. Nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo đội ngũ sinh viên “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng hiệu quả kiến thức của mình trong công việc của mình trong tương lai.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng đối với những bạn thí sinh đảm bảo về điều kiện: có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt kết quả tốt; Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước). Thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường đợt tuyển năm 2018.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên được học tập và tiếp thu với đầy đủ những kiến thức cần thiết, phát triển cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc cũng như dẫn dắt các em học tập hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Sinh viên ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được công việc theo đúng chuyên ngành của mình, với nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

điều dưỡng viên

Việc làm ngành Điều dưỡng đa dạng trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng trong năm học mới, khi tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *