Học ở đâu tại TPHCM để trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi?

Ngành Xét nghiệm, đặc biệt là Kĩ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng có vai trò nòng cốt của hệ thống Y tế trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người.

lay-mau-xet-nghiem-khong-bi-dau

Ngành Xét nghiệm ngày càng có vai trò nòng cốt của hệ thống Y tế

Với sự phát triển của ngành Kĩ thuật xét nghiệm y học ngày nay, đã thu hút được rất nhiều thí sinh muốn theo học để cải thiện tình hình kinh tế, việc làm cũng như bổ sung những kiến thức cần thiết…. nhưng cũng vì vậy mà hiện nay mọc lên rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành này khiến cho nhiều người rất hoang mang, lo lắng…..

Học ở đâu tại TPHCM để trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi?

Kĩ thuật viên xét nghiệm y học có thể là những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm với các hệ Cao đẳng, Trung cấp Xét nghiệm…. tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Xét nghiệm y học ngày càng có tầm quan trọng và vai trò ngày càng lớn không thể thiếu hay thay thế, bởi ngày nay khi chúng ta đến bất kì cơ sở, bệnh viện khám chữa bệnh dù lớn hay nhỏ thì đều sẽ bắt gặp được những hình ảnh người bệnh yêu cầu các Bác sĩ phải lấy mẫu xét nghiệm để việc khám chữa bệnh có hiệu quả hơn.

Bởi vậy, để có sự tin tưởng của bệnh nhân như hiện nay thì không thể thiếu công sức của những Kĩ thuật viên xét nghiệm có trình độ, chuyên môn giỏi. Do vậy, để trở thành một Kĩ thuật viên xét nghiệm giỏi thì ngoài yếu tố ra sức học tập, sinh viên phải có tình yêu, nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với ngành mà mình đã chọn, không bê tha, chán nản, bỏ dỡ giữa chừng, luôn học hỏi và tìm cách bổ sung kiến thức của mình….. thì yếu tố môi trường đào tạo rất quan trọng.

vn-2

Môi trường đào tạo là yếu tố quyết định trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi

Ngày nay, mọc lên rất nhiều cơ sở, địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ đại học nhưng số lượng địa chỉ chất lượng chiếm rất ít và đại học không phải là con đường duy nhất để trở thành Kĩ thuật viên xét nghiệm giỏi. Bạn có thể chọn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hoặc Trung cấp Xét nghiệm TPHCM rồi tiếp tục liên thông Đại học Xét nghiệm… tại các Trường chuyên đào tạo ngành Xét nghiệm trong đó nổi bật là Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tâm huyết với nghề. Điều đặc biệt ở chỗ, Nhà trường đào tạo theo mô hình Trường – Viện và phương châm đào tạo “Sâu y lý, giàu y thuật, giỏi y đức”, cùng với các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ….. nên  hầu như 90% sinh viên sau khi tốt  nghiệp có việc làm ngay lập tức khi học tại Trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển với những thí sinh có trình độ học vấn tốt nghiệp THPT  trở lên với hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và trình độ học vấn tốt nghiệp THCS trở lên với hệ đào tạo Trung cấp Xét  nghiệm TPHCM. Do đó, nếu bạn yêu thích ngành Xét nghiệm và muốn trở thành một Kĩ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì bạn có thể nhanh tay đăng kí tham gia xét tuyển ngay bây giờ.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-2016-1-1

Hồ sơ đăng kí học ngành Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng kí học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giúp cho những sinh viên có nhu cầu học ngành Xét nghiệm có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết. Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo hồ sơ đạt chuẩn của Trường như sau:

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.

– 01 Bản sao Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân (Photo công chứng).

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh).

– 02 bộ sơ yếu lý lịch (có công chứng và điền đầy đủ thông tin).

– 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà Trường có thể liên lạc khi cần.

– Các bằng cấp bạn đang sở hữu như bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng,…

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn có thể gửi hồ sơ về cho Nhà Trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Mọi thắc mắc  hoặc còn đang phân vân về quyết định của mình, bạn có thể liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh qua số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *