Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trường nào là thấp nhất?

Ngoài việc lựa chọn được ngôi trường chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng mà mình yêu thích với mức học phí phù hợp là một việc rất khó với sinh viên ở TPHCM

hp-dd-1

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trường nào là thấp nhất?

Trong những thời gian gần đây, có rất nhiều thắc mắc và băn khoăn của những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không biết nên lựa chọn ngôi trường nào vừa đào tạo có chất lượng mà học phí lại phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – mức học phí thấp nhất tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trường có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các Điều dưỡng viên có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao tại TPHCM. Với phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” và Nhà trường cho rằng “Ngành y là một ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người” nên Trường luôn luôn đầu tư, nâng cao chất lượng dạy và học với các trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để sinh viên có điều kiện học tập và rèn luyện tốt.

Năm 2017, có rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhưng mức thu học phí lại cao ngất ngưỡng. Vì thế, để tạo cơ hội cho nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế nhưng mức học phí lại thấp nhất so với các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo đó, mức học phí đào tạo ngành Y Dược tại Trường sẽ là 800.000đ/tháng, không chỉ riêng Cao đẳng Điều dưỡng mà còn các ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…

mien-100-hoc-phi

Không chỉ có mức học phí thấp mà Trường còn có chế độ miễn, giảm học phí hệ Cao đẳng

Không chỉ vậy, Nhà trường còn áp dụng chính sách An sinh – Giáo dục, thực hiện chế độ miễn, giảm học phí cho các sinh viên khóa học 2017 – 2018 đối với những sinh viên theo học tại Trường nếu đáp ứng được những điều kiện sau:

– Thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi 3 năm THPT; hoặc là con thương binh, liệt sĩ hoặc trong kì thi THPT đạt được 18 điểm trở lên với 3 môn khối A hoặc B: sẽ được miễn giảm 100% học phí.

– Thí sinh đạt thành tích học tập loại giỏi năm lớp 12 THPT sẽ được miễn giảm 50% học phí.

Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho tất cả các sinh viên và tổ chức các chương trình khuyến học khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Vì thế, không chỉ được các sinh viên lựa chọn là ngôi trường uy tín, chất lượng mà còn là ngôi trường có mức học phí thấp nhất tại TPHCM.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Nếu thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với phương châm giảng dạy và mức học phí phù hợp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau đây:

hp-dd-2

Hồ sơ đăng kí tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (Theo mẫu của Nhà trường, đúng quy định của Bộ Lao động TB-XH)

– Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT cấp 3 (bản sao công chứng)

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Bản sao giấy khai sinh (không nhận bản photo)

– 04 ảnh 3×4 (ghi thông tin phía sau ảnh và chụp trong vòng 6 tháng trở lại với thời điểm hiện tại)

– Phong bì dán sẵn tem(điền đầy đủ thông tin của người học để Nhà trường có thể liên lạc khi cần)

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách gửi gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *