Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cung cấp nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích đối với những bạn sinh viên, vậy học phí năm mới của trường là bao nhiêu?

dkts1

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Địa chỉ học tập ngành Dược được chú ý nhất TPHCM?

Là một trong những địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trong công tác đào tạo khối ngành y dược. Với những đổi mới về nhiều mặt trong công tác đào tạo, nội dung bài học với khối lượng kiến thức đầy đủ phần lý thuyết và thực hành hợp lý, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đã hỗ trợ, dẫn dắt các em hiệu quả trong việc học tập cũng như rèn luyện phẩm chất đạo đức.

Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả. Ngoài ra, sau thời gian dài hoạt động với vị trí càng vững chắc trong nghề, Nhà Trường hiện nay với nhiều cơ sở được xây dựng ở một số địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…mở rộng và tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn thí sinh cho nhu cầu học tập trên mọi miền của đất nước.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo với các các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…các hệ đào tạo phù hợp với các ngành học cụ thể như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học hiệu quả. Hệ Cao đẳng Dược chính quy được đào tạo trong thời gian 3 năm (36 tháng), sinh viên được học tập trong điều kiện vật chất hiện đại và được bổ sung đầy đủ những khối lượng kiến thức cần thiết cho mình, hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 800.000  – 900.000 đồng/tháng, mức học phí được xem là khá thấp, rẻ so với mặt bằng chung của xã hội và trong so sánh với các cơ sở đào tạo khác. Mức học phí khá phù hợp với điều kiện gia đình của đông đảo các bạn thí sinh có thể tham gia học tập. Với mức học phí ấy, sinh viên được tạo điều kiện và có hội học tập cùng phát triển bản thân hết mình, được cung cấp những kiến thức hay, bổ ích cùng với nhiều hoạt động khác nhau được diễn ra tại Nhà Trường.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *