Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 xu hướng ngành Y Dược ngày càng thu hút nhiều thí sinh theo học, vậy điều này liệu có khiến cho học phí của các ngành này tăng lên hay không?

duoc-1

Ngành Y Dược – tiềm năng công việc 

Trước sự phát triển của xã hội và nhu cầu khám sức khỏe của người dân hiện nay, ngành Y Dược thực sự là một ngành tiềm năng về công việc cho những ai muốn mở rộng việc làm và tương lai cho bản thân. Nhưng câu hỏi về kinh phí đào tạo của các ngành Y Dược này như thế nào là điều mà nhiều quan tâm nhất hiện nay.

Ngành Y Dược – tiềm năng về việc làm

Những năm gần, việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Từ việc đầu tư các cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại đến việc tuyển dụng các cán bộ, nhân viên Y tế phải có tay nghề, kĩ năng giỏi để phục vụ cho nhân dân.

Cho đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực Y tế đang thiếu rất nhiều nhưng số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng. Đã có nhiều tuyến bệnh viện từ Trung ương đến địa phương quá tải, nhiều  Bác sĩ, nhân viên Y tế vẫn phải tiếp tục làm việc, không một giây phút ngừng nghỉ. Đây có lẽ cũng là lí do vì sao, những sinh viên tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Trung cấp, Cao đẳng Y Dược TPHCM và Hà Nội…. lại dễ dàng có thể kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường.

cao-dang-duoc-co-duoc-lien-thong-dai-hoc-khong

Cao đẳng Y Dược học phí năm 2017 như thế nào

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Nhận thấy được nhu cầu về nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ tham gia đăng kí học những ngành Y Dược. Tuy nhiên, ngành Y Dược tại các Trường Đại học Y Dược lại khó, điểm đầu vào lại tương đối cao nên đã có nhiều thí sinh lựa chọn học Y Dược với hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng... Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM là địa chỉ tin cậy, được nhiều người tin tưởng và chọn theo học để có được tương lai mở rộng hơn.

Hiện tại, hòm thư Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được nhiều thư hỏi về mức học phí đào tạo của Trường năm 2017 là bao nhiêu? Để giúp thí sinh có thể yên tâm học tại Trường mà không cần lo lắng nhiều đến vấn đề học phí, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi thắc mắc của bạn như sau:

Thứ nhất: Nhà trường luôn luôn tìm hiểu các thông tin chung của Bộ đối với mức học phí của hệ Cao đẳng như thế nào để áp dụng thu học phí theo quy định của Bộ. Theo đó, đối với mức học phí khi sinh viên theo học tại Trường sẽ có mức học phí là 800.000/tháng.

Thứ hai: Những sinh viên thuộc các đối tượng sau đây sẽ được Nhà trường miễn giảm học phí năm học 2017- 2018, bao gồm:

– Sinh viên có kết quả thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên các khối A (Toán, Lý, Hóa) và khối B (Toán, Hóa, Sinh).

– Sinh viên nếu là con thương binh, liệt sĩ; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12.

–  Sinh viên có học lực đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT….

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hơn nữa, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên học tại Trường bằng cách tổ chức các chương trình khuyến học nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các sinh viên như: trao học bổng cho những thí sinh có thành tích cao, vượt khó trong học tập... Đồng thời, Nhà trường còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên suốt trong quá trình học tại Trường. Vì thế, khi học tại Trường sinh viên không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề học phí.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường bằng cách gửi gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Hotline: 0996.355.355 – 0886.355.355

`Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *