Học phí hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với chương trình học chất lượng cùng mức học phí “ưu việt”.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-28-5

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược nhưng chưa có khả năng trúng tuyển học tập ở các trường Đại học Y dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự chọn lựa tuyệt vời cho các bạn. Nhà Trường tiến hành tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật có thể tham gia vào tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Thí sinh sau khi đáp ứng một số yêu cầu đơn giản đó hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và tham gia tuyển sinh học để trở thành một sinh viên ngành y dược, bước đầu học tập và rèn luyện để trở thành một nhân viên y tế trong tương lai nhé!

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và tham gia học tập, phát triển với môi trường sư phạm chuyên nghiệp, chương trình  nội dung giảng dạy được thiết kế theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, với 70% thời gian học tập thực hành, thiết thực đối với sinh viên ngành y dược được rèn luyện kỹ năng cho mình.

Với chương trình đào tạo đạt chất lượng trong ngành y dược, học phí đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Mức phí được nhận định là khá rẻ so với mặc bằng chung của các trường đào tạo cùng ngành nghề tại TPHCM. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều chính sách khuyến khích học tập, các suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Thời gian học tập là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhà Trường còn góp phần hỗ trợ giới thiệu những trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới ra trường có thể nhanh chóng tìm được công việc làm ổn định, phù hợp.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 ra sao?

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *