Học phí ưu đãi khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Khi thí sinh học Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM sẽ được hưởng những ưu đãi về học phí rất ưu đãi, thuận lợi cho học tập.

hoc-phi-uu-dai-2

Học phí ưu đãi khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Với nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng vọt của người dân hiện nay, đã có nhiều nhà thuốc, công ty sản xuất Dược phẩm… đã mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều này hứa hẹn sẽ có rất nhiều công việc đúng chuyên ngành với các thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành Dược trong tương lai, nhất là những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi là một ngôi trường có gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, có nhiều đổi mới trong các phương án đào tạo và nâng cao chất lượng chương trình học. Hơn nữa, Nhà trường luôn tìm tòi, nghiên cứu khung chương trình đào tạo phù hợp với sự tiến bộ và điều kiện hiện tại của xã hội, đất nước.

hoc-phi-uu-dai-1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Hiện nay, Nhà trường đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vô cùng đơn giản, thí sinh có thể có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được Nhà trường đào tạo trong môi trường đào tạo chú trọng 70% giờ học thực hành cùng với cơ sở hạ tầng – vật chất, phòng học lý thuyết – thực hành, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với những dụng cụ thí nghiệm… phục vụ cho quá trình học tập. Vì thế, khi học tại đây sinh viên sẽ được hoàn thiện các kiến thức, kĩ năng cần thiết và phẩm chất đạo đức cần phải có của một người Dược sĩ.

Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – học phí có nhiều ưu đãi

Ngành Dược – ngành có sự liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên chi phí đào tạo, học tập chắc chắn sẽ cao hơn so với những ngành đào tạo khác. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ có mức học phí thấp và ưu đãi nhất trong các Trường đào tạo Dược sĩ. Cụ thể, học phí Cao đẳng Dược 2018 hệ chính quy tại Trường có mức thu là 800.000 đồng/tháng trong đó đã bao gồm chi phí đào tạo, trang thiết bị, máy móc, hóa chất thực hành…

Hơn nữa nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên Nhà trường còn có chính sách An sinh – Giáo dục hỗ trợ, miễn học phí cho sinh viên trong năm học 2018 nếu đáp ứng được các điều kiện miễn giảm của Nhà trường. Và còn có các chương trình cấp học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập. Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở Kí túc xá với chi phí vô cùng rẻ chỉ từ 180.000 – 200.000 đồng/tháng, phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên.

btvh2

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Để trở thành sinh viên ngành Dược với hệ đào tạo chính quy, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược đầy đủ với những giấy tờ cần thiết, theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *