Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Nhu cầu xã hội về quá trình chăm sóc sức khỏe luôn rất cao đã thu hút số lượng lớn các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

yd3

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Con người trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc rủi ro bị ốm đau bệnh tật, những lúc ấy chúng ta yếu đuối về cả tinh thần và cơ thể, rất cần sự quan tâm, chăm sóc của người khác, đó là công việc hàng ngày của những người Điều dưỡng viên. Họ có trách nhiệm đảm bảo về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi được phẫu thuật, ghi chép, báo cáo lại những vấn đề nảy sinh của bệnh nhân để bác sĩ có cách điều trị đúng hướng và kịp thời.

Bởi nhu cầu đòi hỏi của con người hiện đại ngày nay luôn cao và có dấu hiệu gia tăng. Bên cạnh đó, số lượng bệnh nhân đang ngày càng tăng tại các cơ sở y tế, các bệnh viện lớn như hiện nay đã thúc đẩy việc xây dựng nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế được xây dựng và đưa vào hoạt động nhằm giảm tải bớt tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn. Song song với quá trình xây dựng đó là việc tuyển dụng đối với các cán bộ, nhân viên y tế với số lượng lớn. Như vậy, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng sau khi ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành học nhóm y dược: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Thí sinh có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với ngành học mình đã lựa chọn. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều bạn thí sinh lựa chọn, bởi điều kiện xét tuyển của Nhà Trường đơn giản, xét tuyển đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ đều được tham gia học tập. Thời gian học của hệ khác nhau bởi đối tượng các thí sinh tham gia học tập khác nhau.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Du lịch, Sư phạm…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

6

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *