Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 mất thời gian bao lâu?

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thu hút số lượng lớn thí sinh bởi thời gian học tập được rút gọn phù hợp.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-dao-tao-can-bo-y-te

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur– một địa chỉ đào tạo chất lượng về ngành y dược đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh có niềm yêu thích ngành y dược tham gia xét tuyển học tập. Với phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường luôn tạo môi trường học tập tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp, để sinh viên có thể được học tập, tiếp thu và phát triển bản thân hiệu quả. Cơ sở vật chất cùng những thiết bị phục vụ cho việc thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại, giúp sinh viên được thực hành rèn luyện, áp dụng những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong giảng dạy đã hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên học tập, luôn giải đáp tận tình những thắc mắc và câu hỏi của sinh viên, giúp các em hiểu bài hơn, tạo hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở trên nhiều địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học tập trên cả nước.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-3

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm học mới với các ngành học y dược, bao gồm: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng….cùng các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện cá nhân của từng thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể nộp đơn học tập tại trường.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Du lịch…

Nhằm tạo điều kiện học tập, có thể vừa học vừa làm hiệu quả cho các bạn thí sinh, Nhà Trường với lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho các bạn thí sinh có thể làm việc, học tập hiệu quả, tiếp thu được đầy đủ kiến thức.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-4

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ bao gồm:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *