Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM

Để có thể trở sinh viên Y sĩ Y học cổ truyền của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, người học bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ hợp lệ. 

yhct-2

Y học cổ truyền TPHCM – Phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào mới không bị loại?

Nếu muốn trở thành một người Y sĩ Y học cổ truyền, ngoài năng lực học tập tốt thì yếu tố quan trọng và quyết định bạn có thể trở thành sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hay không đó chính là bạn phải đảm bảo được hồ sơ của mình đáp ứng được những yêu cầu mà Nhà trường đề ra. Vậy phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào mới không bị loại ngay từ vòng xét tuyển?

Y học cổ truyền và sự phát triển vượt bậc

Nhờ vào sự an toàn và hiệu quả khi chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông Y và những phương pháp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như: châm cứu, bắt mạch… ngày càng được nhiều người quan tâm và chiếm một vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân hiện nay.

Nắm được nhu cầu tuyển dụng các Y sĩ Y học cổ truyền và xu hướng chữa bệnh của người dân hiện nay, đã có rất nhiều người lựa chọn theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM với hệ đào tạo Trung cấp. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nhân dân mà còn là một cơ hội để mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân của chúng ta.

yhct-3

Khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền được nhiều người quan tâm

Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Hồ sơ đăng kí xét tuyển chính là một điều kiện cần và đủ để có thể trở thành sinh viên ngành Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM. Năm 2017 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền và hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng kí xét tuyển cụ thể và đúng chuẩn giúp các thí sinh có nguyện vọng học Y học cổ truyền không bị loại ngay từ đầu mà có thể trở thành một sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Theo đó, một hồ sơ đầy đủ và đúng chuẩn sẽ bao gồm:

– 02 bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)

– 02 bản photo Học Bạ THPT

– 02 bản sao Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

– Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2017, có thể chờ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để nộp hồ sơ ( tương đương với bằng )

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 sơ yếu lý lịch.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) điền đầy đủ thông tin người học phía sau ảnh

– 01 phong bì điền đầy đủ thông tin người học để Nhà trường có thể liên lạc khi cần.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải được công chứng và có xác nhận của chính quyền, địa phương nơi bạn đang sinh sống hoặc làm việc.

yhct-4

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Ngoài ra, năm 2017 Trường còn tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM…. Vì thế sinh viên yêu thích ngành Y học cổ truyền hay bất cứ ngành gì đều có thể chuẩn bị hồ sơ với hướng dẫn như trên và nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường bằng một trong hai hình thức sau, để được xét tuyển:

Hình thức 1: gửi gián tiếp qua đường bưu điện.

Hình thức 2: đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *