Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhờ giúp đỡ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về cách chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mà cơ hội trở thành Dược sĩ của thí sinh được cao hơn.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-2

Cao đẳng Dược – xu hướng ngành học 2018

Bởi sức hút hấp dẫn của ngành Dược đối với các thí sinh không chỉ về cơ hội việc làm được rộng mở, có thể làm được nhiều vị trí khác nhau, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mà còn có được nguồn thu nhập cao. Tuy nhiên, nguồn nhân lực Dược sĩ còn khá mỏng, không thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu của xã hội, khiến cho ngành Dược trở nên “HOT” hơn bao giờ hết và Cao đẳng Dược dần trở thành xu thế ngành học. Đây cũng là lí do vì sao ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược không chỉ ở TPHCM mà còn nhiều nơi khác trên cả nước.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những có cơ sở ở TPHCM mà còn nhiều cơ sở khác như: Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…. là một trong những địa chỉ đã, đang và được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao cho trọng trách đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 song song với đào tạo các ngành Cao đẳng khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh….

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là phương châm giảng dạy của Nhà trường

Tuy Nhà trường có quyền được tuyển sinh theo chỉ tiêu phù hợp với điều kiện thực tế và điều kiện của Nhà trường, nhưng Nhà trường vẫn phải tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chung của Bộ đề ra. Đó chính là, tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 trở lên hoặc xét tuyển học bạ THPT cấp 3. Như thế, những thí sinh không đủ năng lực để học vào các Trường Đại học Dược vẫn có thể trở thành Dược sĩ khi đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường trong năm 2018.

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phải nỗ lực rất nhiều trong đào tạo. Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức“, Nhà trường luôn đầu tư các cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến… kể cả trong phòng học lý thuyết lẫn thực hành, cùng với những giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Bên cạnh đó, chi phí đào tạo Cao đẳng Dược luôn rất tốn kém nên hầu hết những trường đào tạo Cao đẳng Dược thu học phí rất cao. Nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là Trường có mức thu học phí thấp nhất trong các trường cùng đào tạo ngành Dược. Hơn nữa, để khuyến khích động viên tinh thần học tập của nhiều sinh viên Nhà trường còn có các chương trình, chính sách miễn giảm từ 50 – 100% học phí và trao học bổng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Để giúp các thí sinh tham gia nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ đạt chuẩn theo quy định của Bộ, khả năng trúng tuyển để trở thành những Dược sĩ tương lai sẽ được cao hơn. Theo đó, một hồ sơ xét tuyển đạt chuẩn gồm những loại giấy tờ sau đây:

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-4

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đạt chuẩn của Bộ

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 theo mẫu chung của Bộ (có bán tại Trường).

– 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT cấp 3.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 01 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên, có dán ảnh và xác nhận của địa phương.

– 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6, chụp trong thời gian gần nhất (6 tháng trở lại) và điền thông tin người học phía sau ảnh.

– 02 Phong bì, dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin liên hệ: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ… của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học khi trúng tuyển hoặc liên lạc khi cần thiết.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Nhà trường còn mở rộng đào tạo Dược sĩ với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018…. với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác. Do đó, thí sinh có nguyện vọng đăng kí theo học tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ và khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *