Khi nào tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Em đang muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết khi nào Trường mới bắt đầu tuyển sinh ạ?

Bạn Hoài An – Sinh viên Trung cấp Dược TPHCM.

ltcdd1

Khi nào bắt đầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Xin cảm ơn bạn Hoài An, về thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trả lời như sau:

Những thay đổi mới trong quy định tuyển sinh liên thông năm 2018

Quy định tuyển sinh liên thông đã có nhiều thay đổi mới nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân bằng con đường liên thông Cao đẳng Dược.

Nếu như trước đây (từ năm 2016 trở về trước) điều kiện để được liên thông lên Cao đẳng Dược yêu cầu đối tượng đăng kí dự thi phải tốt nghiệp Trung cấp Dược và sau 36 tháng mới được đăng kí liên thông. Thì bắt đầu từ năm 2017, những quy định này đã được thay đổi rất nhiều, tạo cơ hội thuận lợi các thí sinh có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược nếu:

ltcdd4

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có gì khác?

  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi hành nghề (Nếu chưa có thí sinh có thể học 3 tháng tại Trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi).

Như thế, những thí sinh dù tốt nghiệp Trung cấp bất cứ ngành gì vẫn có thể đăng kí liên thông Cao đẳng Dược 2018 và vẫn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy với thời gian ngắn và chi phí phù hợp.

Khi nào tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn và gửi gắm tương lai. Không chỉ riêng bạn Hoài An mà hiện tại hộp thư điện tử của Nhà trường gần đây luôn nhận được rất nhiều câu hỏi “Khi nào Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?”. Không để các bạn phải đợi lâu, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau:

ltcdd2

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược  2018

Hệ đào tạo: liên thông Cao đẳng Dược

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Các môn thi gồm:

+ Môn cơ sở: Toán

+ Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích

+ Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Thời gian thi: Ngày 07/01/2018

Như thế, thí sinh có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng kí thi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay hôm nay. Nhà trường sẽ nhận và xem xét hồ sơ, nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ, Nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất. Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 1,3 năm. Sau khi hết thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế hiện nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *