Kiếm thu nhập cao với ngành Marketing Dược

Với nhu cầu khám chữa bệnh và sự phát triển của xã hội hiện nay, Market Dược sẽ là ngành hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập cao cho các Dược sĩ trong tương lai.

duoc-si

Ngành Dược ngày càng có sức hút mạnh mẽ

Ngành Dược – sức hút mạnh mẽ

Trong những năm gần đây nước ta đang là một nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, ngày càng có thêm nhiều khu đô thị, nhà máy… khiến cho môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm cũng không đảm bảo được vệ sinh  và an toàn. Đồng thời, nước ta cũng là một trong những quốc gia có dân số đông, sống tập trung chủ yếu những khu đô thị, nhà máy… Mặc khác, nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế, chăm sóc sức khỏe còn đang thiếu hụt ở mức báo động nên vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn trong công tác khám chữa bệnh.

Ngày  nay, nhu cầu sử dụng các thuốc phòng tránh và chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, đa dạng về số lượng lẫn chất lượng và chủng loại. Ngành Marketing Dược hứa hẹn sẽ là một ngành hái ra tiền cho các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo ngành Dược trên cả nước. Bởi vì, tính đến thời điểm hiện tại, cả nước ta đã có hơn 120 nhà máy GMP sản xuất thuốc nên tình trạng cạnh tranh thuốc trên thị trường rất gay gắt.

marketing-1

Marketing Dược ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao

Kiếm thu nhập cao với ngành Marketing Dược

Bởi trước tình hình phổ biến của các bệnh thường gặp và nhu cầu sử dụng thuốc hiện nay của bệnh nhân. Nhiều công ty Dược phẩm đã phải luôn cạnh tranh với nhau để dành lấy vị trí trên thị trường tiêu dùng thuốc của người dân. Để được như vậy, chỉ có một con đường duy nhất đó chính là những Dược sĩ Marketing. Vì thế, Marketing Dược ngày nay đang được tuyển dụng rất nhiều và mức lương cũng rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, công việc của các Marketing Dược không hề giống với các Marketing khác. Ngành Marketing Dược đòi hỏi những người trong ngành ngoài việc phải có được các kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp thì Marketing Dược còn yêu cầu những Trình Dược Viên phải có kiến thức chuyên môn về bệnh học, dược lý… để có thể nắm bắt đúng được đối tượng, đúng giá và đúng nơi cần.

Đây cũng là lí do vì sao những nhà tuyển dụng tuyển các Dược sĩ Marketing với mức lương cao hấp dẫn và thường ưu tiên cho những ứng cử viên tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng Y dược TPHCM và nhiều trường khác trên cả nước…..

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín tại TPHCM

Để có thể trở thành một Marketing Dược hoặc Trình Dược Viên giỏi, bên cạnh năng lực của bản thân thì việc lựa chọn môi trường đào tạo cũng là một yếu tố quyết định điều này. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở, địa chỉ, Trường học thông báo tuyển sinh, đào tạo ngành Dược nhưng nơi đào tạo uy tín thì rất ít. Những nơi đào tạo uy tín, chất lượng tại TPHCM có thể kể đến như: Trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch... nhưng đầu vào các Trường này lại vô cùng không dễ dàng.

chinh-qui-1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín tại TPHCM

Với đầu vào không quá là khó khăn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được các bạn trẻ có học lực trung bình, khá….. thậm chí có những thí sinh đậu vào các trường đại học lựa chọn theo học và bình chọn là ngôi trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp. Ngoài việc đầu vào, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học tại Trường giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập theo chính sách An sinh – Giáo dục bằng cách:

Miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện miễn giảm của Nhà trường.

– Nhà trường còn trao tặng học bổng cho những sinh viên đạt thành tích cao, cố gắng vươn lên trong học tập.

– Hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian học tại Trường.

– Hỗ trợ chỗ ở kí túc xá `cho sinh viên với chi phí phù hợp….

Với sự tín nhiệm của nhiều sinh viên và phụ huynh, Nhà trường luôn ngày càng cố gắng và đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực ngành Dược để giúp các sinh viên học tại Trường sẽ được đào tạo những kiến thức thức về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Bào chế, Marketing Dược,… Đồng thời, ngoài việc học lý thuyết tại Trường các sinh viên còn được Nhà trường giới thiệu đi thực tế tại các công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc…. giúp sinh viên vững kiến thức và nâng cao tay nghề.

Nếu sinh viên có nhu cầu học tại Trường có thể nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược về cho Nhà trường, bởi Nhà trường luôn liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp, chia thành nhiều đợt nhưng đến khi tuyển đủ chỉ tiêu được giao thì Nhà trường sẽ ngừng tuyển sinh. Mọi thắc mắc sinh viên có thể  liên hệ theo đường dây nóng của Nhà trường qua số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *