Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm  mới cùng với những điều kiện tuyển sinh đơn giản dành cho các bạn thí sinh.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thuận lợi về địa chỉ học tập ngành dược tại TPHCM

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy của đông đảo các bạn thí sinh mỗi đợt tuyển sinh học tập các năm. Nhằm mang lại không gian và điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên được học và phát triển bản thân mình, được tiếp thu những kiến thức chuyên ngành y dược bổ ích, cần thiết từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đưa các em đến với “bến bờ” của những kiến thức, hỗ trợ giúp đỡ khám, chữa bệnh cho mọi người hiệu quả.

Nhiều cơ sở, thiết bị cùng dụng cụ phục vụ cho việc học tập, thực hành cho sinh viên được trang bị đầy đủ nhằm tuyển sinh năm học mới, cho các bạn trẻ có thể được rèn luyện, tiếp thu bài giảng hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh viên được học tập với mô hình nhà trường – bệnh viện với bệnh viện riêng được Nhà Trường trang bị, xây dựng nhằm phục vụ cho việc học tập cho sinh viên. Vị trí địa lý thuận lợi cho sinh viên ở và đi lại thuận tiện, thu hút đông đảo các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành y dược tham gia ứng tuyển. Bên cạnh đó, hiện nay, Nhà Trường có một số cơ sở ở nhiều địa phương trên cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ….nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ trên mọi miền đất nước.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018-2

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học mới đối với tất cả các ngành học gồm: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh đào tạo với yêu cầu đơn giản được Nhà Trường đặt ra, các bạn thí sinh hệ Trung cấp Dược có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình, hoặc các bạn học hệ Trung cấp các ngành y dược đều có được tham gia thi tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Thời gian học  Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học tập của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, giúp tăng giá trị và địa vị của bạn tại cơ quan làm việc hiện tại, hoặc bạn có thể tìm kiếm công việc ngành dược thích hợp dành cho mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y tế thực hiện khám và chữa bệnh cho con người.

cdd-1

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018 nâng cao giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *