Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Để nâng cao trình độ cũng như cải thiện cơ hội việc làm thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều cần thiết lúc bấy giờ. Vậy thời gian đào tạo như thế nào?

hoc-nganh-duoc-co-can-nang-khieu

Ngành Dược đang mở ra nhiều cơ hội việc làm 

Những đổi mới trong quy định tuyển sinh Liên thông năm 2017?

Nếu những  năm về trước quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM thì năm 2017, quy định tuyển sinh đã có rất nhiều đổi thay. Cụ thể, khác với những năm trước, năm 2017 áp dụng quy chế tuyển sinh mới đó là những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn được phép đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đây chính là một cơ hội thuận lợi cho tất cả các thí sinh muốn chuyển sang học và mở rộng cơ hội việc làm với ngành Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh cũng như đảm bảo đầu ra đạt chuẩn Bộ Y tế cho các Nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (sẽ được Nhà trường cấp sau 3 tháng học tại Trường).

lt-duoc-1

Học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Để có thể trở thành sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo Văn bằng 2. Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các thí sinh phải trải qua kì thi tuyển sinh Liên thông do Nhà trường tổ chức với các môn gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Khi thí sinh vượt qua kì thi và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh sẽ có tổng thời gian học tại Trường là 1,3 năm với hệ đào tạo Liên thông. Trong khoảng thời gian này, các thí sinh sẽ được đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi hướng dẫn và hỗ trợ trong học tập, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong thời gian ngắn nhất và các sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến của Nhà trường trong thời gian học tại Trường. Không chỉ vậy, ngoài thời gian đào tạo trong giờ hành chính Nhà trường còn mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược T7 – CN tạo điều kiện cho những sinh viên vừa học vừa làm có thể đến trường và sinh viên sẽ được Nhà trường giới thiệu đi thực tập tại các Bệnh viện, nhà thuốc…. để sinh viên có thể cọ xát và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đồng thời với những kiến thức sinh viên được đào tạo tại Trường sẽ thuyết phục được các Nhà tuyển dụng và cơ hội có việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường rất lớn.

lt-duoc-2

Địa chỉ nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. với điều kiện và thời gian đào tạo giống với Liên thông Cao đẳng Dược. Để hoàn thành việc học tại Trường, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết và nhanh tay nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường vì Nhà trường sẽ ngừng tuyển sinh nếu tuyển đủ chỉ tiêu được giao.

Địa chỉ nhận hồ sơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *