Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cho mình nhưng chưa biết rõ được Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học trong thời gian như thế nào?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-dao-tao-can-bo-y-te

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường có uy tín hàng đầu trong cả nước về đào tạo khối ngành y dược, trong năm học mới, Nhà Trường tiếp tục nâng cao và mở rộng phạm vi tuyển sinh cũng như cải tiến nhiều mặt về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập, sinh hoạt và phát triển trong môi trường sư phạm thân thiện, chuyên nghiệp, tiếp thu bài giảng hiệu quả.

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là chương trình bài giảng được thiết kế theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực hành hiệu quả. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường đến các trung tâm tuyển dụng, giúp các em tìm được nơi thực tập và làm việc ổn định. Với những ưu điểm của mình, Nhà Trường đã thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm mơ ước của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018-2

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với đa dạng các ngành đào tạo: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh….các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân mình với các hệ: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho các bạn thí sinh có mong muốn học tập, bổ sung thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, thời gian học tập 1,3 năm đối với hệ, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, giúp nâng cao khối lượng kiến thức, ôn tập lại những kiến thức đã được học. Nhà Trường mở rộng tuyển sinh không chỉ đối với các bạn thí sinh có bằng Trung cấp Dược mà cả với các bạn có bằng Trung cấp các ngành y dược cũng có thể tham gia thi tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dkts3

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức cho mình và học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ khi tham gia tuyển sinh, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *