Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp Hộ sinh có được không?

Hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược nhưng không biết có được không và cần phải chuẩn bị những gì.

tchs

Trung cấp Hộ sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên có mong muốn được mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân. Đã có không ít người đã tìm đến ngành Dược bằng các con đường khác nhau như: Trung cấp, Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông….. Mỗi đường đi sẽ có những trắc trở, khó khăn và điều kiện khác nhau.

Trung cấp Hộ sinh có liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được không?

Áp dụng quy định mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM của năm 2017, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM cho biết: điều kiện để được liên thông đã có phần được nới lỏng hơn những năm về trước. Đó là những thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải tốt nghiệp và đã có bằng Trung cấp Dược TPHCM hoặc bằng Trung cấp ở một ngành bất kì thuộc nhóm ngành sức khỏe, và những thí sinh nếu không tốt nghiệp đúng chuyên ngành sức khỏe vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 được chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Dược.

Theo đó, những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình Răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm…Và những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần phải học thêm 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành. Do đó, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được và vẫn được cấp bằng Cao đẳng Chính quy sau khi ra trường mà không cần phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi ngành.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien-1

Địa chỉ được nhiều thí sinh đánh giá là cơ sở đào tạo tốt, chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thếnào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM là trường có uy tín, chất lượng tốt trong đào tạo ngành Dược. Trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất bằng cách đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, trang bị đầy đủ các phòng học lý thuyết lẫn thực hành, thí nghiệm. Đội ngũ giảng viên của nhà trường giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có nhiều giảng viên là các Bác sĩ, Dược sĩ như: Bác sĩ Nguyễn Thanh Hậu – Bác sĩ Y Học cổ truyền TPHCM, Dược sĩ Trần Văn Chện, Bác sĩ Dương Trường Giang – Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt……

Phương châm giảng dạy của Nhà trường “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” và “học đi đôi với hành” do đó, Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Trường – Viện, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được nhiều thí sinh bình chọn là địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất và khi sinh viên học tại Trường sẽ có được dấu ấn tốt với các nhà tuyển dụng, có thể có việc làm ngay mà không cần phải đào tạo ngay từ đầu.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức thi tuyển, thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông với 3 môn thi gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Và điểm mỗi môn phải 5.0 điểm trở lên thí sinh sẽ được trúng tuyển vào trường.

lien-thong-4

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM  năm 2017

Hồ sơ nhập học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Sau khi thí sinh đã biết được kết quả thi tuyển của mình, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nhập học với những giấy tờ cần thiết sau đây để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (bản sao công chứng )

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bảng điểm tương ứng (bản sao công chứng)

– 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe)

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Và gửi về địa chỉ của Trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *