Liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục hệ Liên thông Cao đẳng Dược nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao kiến thức cho mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-4-4
                        Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Có cần thiết nâng cao kiến thức ngành y dược?

Việc học tập nâng cao kiến thức luôn quan trọng ở tất cả cá ngành học của xã hội, nhất là đối với ngành y dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người lại càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để tồn tại và đáp ứng được với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, bệnh nhân, những nhân viên ngành y tế có bậc học Trung cấp cần thiết phải học tập nâng cao kiến thức của mình, cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình, với yêu cầu “chuẩn hóa” ngày càng cao của Bộ Y tế cho phép.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực đó của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đối với thí sinh có bậc học Trung cấp Dược (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh học tập. Học tập đối với hệ Liên thông, bạn sẽ được học với những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, vận dụng trực tiếp và hiệu quả vào trong công việc hàng ngày của mình một cách hợp lý.

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp cho những dược sĩ, nhân viên ngành y tế có bậc học Trung cấp. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh, tham gia thi với các môn thi:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược hàng tháng.

Thời gian học tập là 1,3 năm đối với hệ Liên thông, sinh viên được tạo điều kiện học tập với thời gian được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật các ngày trong tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, thuận lợi cho thí sinh có thể theo dõi và tham gia thi tuyển học tập bổ sung kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng trong tuyển sinh đào tạo các ngành dược với hệ chính quy và hệ Văn bằng 2, với Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Ngoài ra, các bạn trẻ có thể “thỏa” lòng yêu thích học tập ngành y dược của mình với đa dạng ngành y dược khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

địa chỉ học ngành y dược chất lượng nhất
                           Địa chỉ học ngành y dược chất lượng nhất

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *