Lý do nên học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM  là lựa chọn hàng đầu  mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như nâng cao kiến thức và tầm hiểu biết của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược
          Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu xét về thực tại giới trẻ bây giờ , nước ta đang thiếu hụt trầm trọng về nhân lực có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng trong nước cũng như nước ngoài . Hàng nghìn cử nhân mới ra trường thất nghiệp – không có công việc ổn định , hàng nghìn chồng hồ sơ lay lắt trên bàn tuyển dụng nhưng đều không thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng . Vậy đâu là giải pháp trong khi những sinh viên đại học vừa tốt nghiệp cũng không thể đáp ứng điều đó ?

Chỉ có một con đường là chọn lựa theo đuổi để tân trang cho mình tấm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn khi ở thực tế này .

Điều gì khiến bạn nên chọn học văn bằng 2 Cao đằng Dược tại TPHCM

Ngành Y luôn luôn là ngành nằm trong top dễ xin việc nhất hiện nay  và có vai trò quan trọng trong xã hội. Đặc biệt , do chính sách an sinh xã hội của nước ta nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân nên càng được chú trọng . Dân số Việt Nam đang có xu hướng tăng đáng kể nên ngành Y sẽ được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới cũng như cơ hội việc làm của các bạn sẽ được mở rộng .

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM
                                Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Từ những lý do trên bạn có thể yên tâm đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM để không phải lo vấn nạn thất nghiệp như hiện nay .

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng Cao Đẳng Dược tại TPHCM bạn có thể làm ở đâu ?

Ngay từ thời điểm tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tai TPHCM , bạn hoàn toàn có thể tự tin đi làm trong các cơ quan nhà nước hay tư nhân một cách dễ dàng , đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ , chức năng dựa trên năng lực của bản thân và hưởng mức lương ổn định cho cuộc sống hiện tại . Cụ thể , các bạn có thể làm ở những cơ quan như sau : bệnh viện ,trạm xá, trung tâm y tế , viện nghiên cứu , giảng dạy khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ….vv

van-bang-2-cao-dang-duoc-3
           Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ?

Nắm bắt được tình hình hiện nay , Cao Đẳng Y Tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với những nội dung cơ bản như sau:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thí sinh mong muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược  có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur : 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *