Mẫu hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Năm 2017 quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiều thay đổi, có nhiều thí sinh không biết mẫu hồ sơ chuẩn nhất như thế nào để đăng kí học.

lien-thong-1

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 có nhiều thay đổi

Nhằm nâng cao chất lượng ngành Y tế và tạo điều kiện cho những cán bộ và người học tốt nghiệp hệ Trung cấp để có thể đáp ứng được các yêu cầu của quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế – đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ , nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 là điều kiện bắt buộc hiện nay

Quy định mới nhất về nhân lực trong hệ thống  Y tế sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ, nhân viên tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành như Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng TPHCM…..bắt đầu áp dụng từ năm 2021. Quy định này không chỉ ở khu vực TPHCM mà quy định này sẽ áp dụng trên toàn phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

Vì thế, ở TPHCM lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc với những học viên, cán bộ, nhân viên Y tế…tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các Trường Trung cấp Y Dược trên địa bàn TPHCM nếu muốn được thăng tiến trong công việc của như sẽ dễ dàng xin được việc hơn. Nắm bắt được những nhu cầu hiện nay, nhiều học viên đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để có thể được học Liên thông nâng cao trình độ cũng như bằng cấp.

lien-thong-2

Như thế nào mới là một hồ sơ đạt chuẩn?

Mẫu hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên chuyên ngành Y Dược cũng như đảm bảo chuẩn đầu ra theo đúng quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. với điều kiện các học viên phải tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Do trong năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng có nhiều thay đổi so với các năm trước, nên có nhiều học viên thắc mắc không biết mẫu hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào mới đạt chuẩn yêu cầu. Để giúp các học viên giải đáp thắc mắc trên, Trường Cao đẳng Y Tế xin hướng dẫn những giấy tờ cần thiết để có được một bộ hồ sơ đạt chuẩn như sau:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường.

– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với những thí sinh không thuộc chuyên ngành nhóm sức khỏe).

– 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng (Nhận bản photo có công chứng)

– 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất) + 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng (không nhận bản photo).

– 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác để Nhà trường có thể liên lạc khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

lien-thong-4

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Nếu bạn đạt được những điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thì sau khi chuẩn bị hồ sơ đạt chuẩn thì sinh viên có thể gửi về Nhà trường bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Cách 2: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Lưu ý: Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp mới, nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *