Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược TPHCM năm 2017

Khi các thí sinh đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017 các ngành Cao đẳng Chính quy được đào tạo tại Trường.

tuyen-sinh-cao-dang-nam-2017

Các ngành Cao đẳng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có ước muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng điều kiện hoàn cảnh và kinh tế không cho phép. Năm 2017 áp dụng chính sách An sinh – Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM  thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và các sinh viên khi học tại Trường sẽ được giảm 100% học phí.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một Trường học có gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy sinh viên nhiều thế hệ. Trường sở hữu một bệnh viện riêng – Bệnh viện Y Học Cổ truyền Trường Giang Hà Nội, đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học và dạy, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn giảm học phí cho sinh viên khi học Cao đẳng Chính quy tại Trường như sau:

– Miễn giảm 100% học phí cho sinh nếu là con thương binh, liệt sĩ; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 hoặc trong kì thi THPT Quốc gia đạt từ 18 điểm trở lên.

– Miễn giảm 50% học phí nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Ngoài ra, Trường còn hỗ trợ chỗ ở kí túc xá cho các sinh viên có nhu cầu, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại Trường. Không những thế, sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu hoặc sẽ được bệnh viện của Trường tuyển dụng làm cán bộ Y tế nếu sinh viên có đủ điều kiện và đủ năng lực.

mien-100-hoc-phi

Miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2017

Những thí sinh có nguyện vọng muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.

– 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bản sao photo công chứng).

– 4 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) chụp gần đây trong 06 tháng trở lại.

– 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác.

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về cho Trường bằng cách gửi phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *