Năm 2017 học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện và học phí ra sao?

hoc-phi-lien-thong-cao-dang-duoc

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học phí là bao nhiêu?

Ngành Y dược hiện nay có rất nhiều ngành nghề có thể kể đến như: ngành Xét nghiệm, ngành Điều dưỡng…. và không thể thiếu đó chính là ngành Dược. Hầu như những ngành này đều đang “HOT” và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Trước hết, xin chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Theo như nguyện vọng và thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Xu hướng liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng được nhiều cử nhân Dược sĩ Trung cấp hoặc cử nhân Cao đẳng các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe…. lựa chọn để có thể nâng cao kiến thức, tay nghề kĩ năng cũng như mở rộng việc làm cho bản thân. Một trong những vấn đề mà thí sinh quan tâm nhiều nhất đó chính là học phí.

Ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung, đều là những ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người vì thế chi phí đào tạo chắc hẳn sẽ cao hơn với các ngành khác. Tuy nhiên, khi bạn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không cần lo lắng nhiều vấn đề về học phí, bởi Trường có mức học phí thấp nhất trong tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Cụ thể, hiện tại Trường đang áp dụng mức học phí khi liên thông từ trình độ Trung cấp lên cao đẳng Dược là 7.500.000đ/kỳ học (1 kỳ học là 5 tháng). Đây không chỉ áp dụng cho liên thông Cao đẳng Dược mà cho tất cả các ngành Y Dược với hệ đào tạo Liên thông, và đây được coi là mức học phí tương đối phù hợp với các bạn thí sinh hiện nay.

cdd-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Khi thí sinh đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng và mức học phí phù hợp thì để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ sau:

– 01 Bộ hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM (theo mẫu của Nhà trường).

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (bản sao có công chứng).

– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.

– 04 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin người học phía sau ảnh và ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng trở lại với thời gian hiện tại)

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– Nếu là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

– 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin liên hệ của người học (để Nhà trường liên lạc khi cần).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

 Điện thoại hỗ trợ: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *