Nâng cao chất lượng Dược sĩ nhờ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Để có cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao và có nhiều đãi ngộ xứng đáng là mơ ước của nhiều người và Cao đẳng Dược TPHCM là hướng đi tốt nhất hiện nay.

ltd2

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – hướng đi tốt nhất hiện nay

Ngành Y tế và đòi hỏi nâng cao chất lượng Dược sĩ

Trước những yêu cầu về chăm sóc, khám sức khỏe của con người đặc biệt là nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng cao. Đã có rất nhiều cơ sở y tế, nhà máy, doanh nghiệp Dược phẩm mọc lên rất nhiều để thực hiện việc nghiên cứu, bào chế và phân phối thuốc đáp ứng nhu cầu của con người.

Điều này cũng có nghĩa, những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, đã không còn bó hẹp tương lai trong những nhà thuốc, quầy thuốc hoặc các phòng nghiên cứu…. Mà còn có thể mở rộng cơ hội việc làm ra nhiều lĩnh vực khác như: mỹ phẩm, giáo dục, báo chí….

Tuy nhiên, để có thể làm được những điều đó và không bị tụt hậu với sự phát triển của xã hội hiện nay, Dược sĩ không chỉ cần phải được nâng cao chất lượng, chuyên môn, tay nghề mà còn phải được đào tạo những kĩ năng mềm và tình yêu nghề để có thể vững bước theo đuổi ngành Dược.

ltd1

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật

Nâng cao chất lượng Dược sĩ nhờ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Hiện nay, những Dược sĩ có trình độ bằng cấp thấp nhất tại một số nước ASEAN là Cao đẳng Dược trở lên, còn Thái Lan là trình độ Đại học Dược trở lên. Do đó, Việt Nam nếu muốn theo đuổi kịp với các nước phát triển trong khu vực thì Dược sĩ cần phải được nâng cao chất lượng đào tạo và việc tuyển dụng cần phải được khắt khe hơn trong khâu xét tuyển bằng cấp.

Đây cũng là lí do vì sao Bộ Y tế đưa ra quyết định về việc tuyển dụng các cán bộ Y tế nói chung và Dược sĩ nói riêng phải có bằng cấp thấp nhất là Cao đẳng trở lên trong năm 2020 và những cán bộ Y tế, Dược sĩ có bằng cấp Trung cấp Dược nếu không muốn bị sa thải cần phải nâng cao bằng cấp của mình bằng con đường liên thông Đại học, Cao đẳng.

“Nhờ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật và những buổi tối trong tuần mà giờ đây mình đã có thể yên tâm làm việc tại bệnh viện mà vẫn có thể đi học bình thường để nâng cao trình độ và bằng cấp của mình có thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y tế mà không sợ có nguy cơ bị sa thải.” – Bạn Quỳnh Anh tâm sự.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại TP.HCM

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ Y tế có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung giờ đào tạo linh hoạt, có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc học cả ngày T7 – CN. Và thời gian rút ngắn chỉ còn 1,3 năm.

ltd3

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM?

Khi học tại Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường học tập có đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm, sân đa năng,…phục vụ học tập, nghiên cứu và giải trí. Hơn nữa, Nhà trường còn đào tạo liên thông các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm....

Nếu thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ những giấy tờ mà Nhà trường đã hướng dẫn và nộp hồ sơ về cho Nhà trường bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *