Nếu học Văn bằng 2 thì nên học ngành gì và học ở đâu?

Văn bằng 2 là con đường được nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học lựa chọn nhất, nhưng với tình hình hiện nay nên học ngành gì và ở đâu thì tốt nhất.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-1

Văn bằng 2 là con đường được nhiều thí sinh lựa chọn nhất

Xu hướng học Văn bằng 2 tăng nhanh trong những năm gần đây

Có nhiều  bạn trẻ vì nghe theo định hướng của bố mẹ hoặc chạy theo bạn bè mà chọn ngành và đi học với những ngành mà mình chẳng hề yêu thích và phù hợp với bản thân. Điều này khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy chán nản, chất lượng học không được hiệu quả…do đó, tình trạng các sinh viên tốt nghiệp ra trường các bằng Cao đẳng, Đại học…nhưng vẫn không tìm được việc làm rất nhiều.

Theo như Thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM biết được, những năm gần đây đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Văn bằng 2 không chỉ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức bổ ích từ những ngành nghề khác nhau mà còn giúp bạn có thể thực hiện ước mơ, học hết mình với những ngành nghề mà mình yêu thích, giúp bạn có thể mở ra được một tương lai rộng mở hơn.

Nếu học Văn bằng 2 thì nên học ngành gì và ở đâu?

Văn bằng 2 nên học ngành gì?

Để không bị lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc….nên trước khi chọn học Văn bằng 2 bạn cần tìm hiểu kĩ những ngành nghề nào có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt, nếu bạn có ý định theo học những ngành về lĩnh vực Y dược như: ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược…. 

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-2

Học Văn bằng 2 nên học ngành gì?

Bởi vì, đi kèm với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng có những đòi hỏi cao hơn. Không chỉ vậy, hiện nay trên các báo đài, truyền thông, mạng xã hội…của những bệnh viện, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe… đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, với số lượng đông về các ngành liên quan đến Y Dược. Do đó, ngành Y dược “hứa hẹn” sẽ là ngành mở ra nhiều cơ hội tốt, là lựa chọn tốt nhất với bạn hiện nay và tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu thì tốt?

Nếu bạn đã chọn quyết định chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – các ngành Liên quan đến sức khỏe con người, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở tại TPHCM chính là sự lựa chọn tốt nhất với bạn thời điểm hiện tại.

Bởi đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ đánh giá là ngôi trường không chỉ có mức học phí đào tạo thấp nhất trong các trường đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM mà chất lượng đào tạo của trường vô cùng tốt với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại mà còn có thể hỗ trợ các việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp khi học tại Trường.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-3

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu thì tốt?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…với hình thức xét tuyển và điều kiện chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Để tạo điều kiện thuận lợi học tập cho các sinh viên vừa học vừa làm có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập, Trường có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính vào các ngày T7 & CN với thời gian đào tạo như sau:

– Thời gian đào tạo 18 tháng (Cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM hoặc Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường);

– Thời gian đào tạo 20 tháng (Với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM).

Nếu thí sinh có nhu cầu muốn học tại Trường cần phải đáp ứng đủ các điều kiện trên và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với những giấy tờ cần thiết và gửi về cho Trường bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.\

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *