Ngành Dược – Ngành học đón đầu mùa tuyển sinh năm 2018

Ngành Dược – Ngành học hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội việc làm, được nhiều Trường Đại học, Cao đẳng mở ngành tuyển sinh và nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển. 

nghanh-duoc-nganh-hoc-don-dau-mua-tuyen-sinh-nam-2018-1

Ngành Dược – ngành học đón đầu mùa tuyển sinh năm 2018

Nhằm để thu hút sự chú ý của các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018, có rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng… mở thêm nhiều ngành đào tạo mới. Đặc biệt là ngành Dược với các hệ đào tạo Đại học Dược, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược… thu hút được nhiều người quan tâm nhất bởi cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại trong những năm gần đây và trong tương lai.

Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ năm 2018

Chất lượng Y tế, chăm sóc sức khỏe của nước ta được đánh giá chưa cao và chưa nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của bệnh nhân và người dân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể do các cơ sở bệnh viện, khám chữa bệnh chưa trang bị đủ các thiết bị Y tế; quá tải bệnh nhân… và không thể không kể đến nguyên nhân đào tạo.

Vì thế, để cải thiện chất lượng Y tế hiện nay điều cần làm hiện nay chính là phải chú trọng và nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ nhiều hơn nữa.

nghanh-duoc-nganh-hoc-don-dau-mua-tuyen-sinh-nam-2018-3

Ngành Dược cần phải được chú trọng và nâng cao chất lượng đào tạo nhiều hơn nữa

Ngành Dược – Ngành học đón đầu mùa tuyển sinh năm 2018

Nhiều thí sinh nắm bắt được ngành Dược sẽ là một ngành có thể đem lại cho bản thân một tương lai rộng mở hơn, đã ra sức nỗ lực để “đậu” vào những Đại học, Cao đẳng Dược danh tiếng. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo thí sinh hiện nay, đã có rất nhiều Trường, cơ sở đào tạo thông báo tuyển sinh và mở thêm đào tạo ngành Dược. Dự kiến, ngành Dược với các hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018…. sẽ trở thành ngành học được nhiều thí sinh đăng kí nhất.

Để đào tạo được những người Dược sĩ am hiểu về về thuốc, có trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả không những cho người bệnh….thì các cơ sở đào tạo cần phải nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ ngay từ hôm nay. Tuy nhiên, Ngành Dược là một ngành có sự liên quan trực tiếp – gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Muốn thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển, thì việc mở thêm ngành đào tạo chưa hẳn là đủ mà cần phải nâng cao thêm chất lượng đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được Bộ Giáo dục – Đào tạo, Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo các cán bộ y tế đạt chuẩn. Là một trong những địa chỉ mà các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn những ứng viên tốt nghiệp tại Trường để vào làm việc cho công ty, bệnh viện của mình. Với cơ sở hạ tầng – vật chất được đầu tư kĩ càng; thiết bị học tập hiện đại tiên tiến; sở hữu bệnh viện riêng; hệ thống môi trường giảng dạy theo mô hình Trường – Viện đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế; Khung chương trình đào tạo ngày càng nghiêm chặt, chuẩn thức hóa, bám sát với các nhu cầu hiện tại của xã hội hiện nay. Khi học tại đây các sinh viên không những được đào tạo các kiến thức, tay nghề, kĩ năng chuyên môn mà còn được Nhà trường đào tạo thêm các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sử dụng máy tính và ngoại ngữ…. Xứng đáng với phương châm giảng dạy, đào tạo các cán bộ Y tế: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức“!

nghanh-duoc-nganh-hoc-don-dau-mua-tuyen-sinh-nam-2018-2

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu thí sinh có đam mê và nhu cầu đăng kí học ngành Dược tại Trường, các thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho năm học mới.

Địa chỉ Văn phòng tuyển sinh: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *