Ở đâu bán hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Tôi đang có ý định muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào năm nay thì tôi cần phải mua hồ sơ ở đâu và cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

duoc-1

Ngành Dược đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược

Con đường để có thể mở rộng cơ hội việc làm cho bạn lúc này chính là nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, đây cũng là con đường được nhiều bạn trẻ tin chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều học viên vẫn còn thắc mắc cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nào và mua hồ sơ thì mới đạt chuẩn?

Nhằm giải đáp các thắc mắc và giúp cho các học viên có thể chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM xin hướng dẫn chuẩn bị cũng như mua hồ sơ ở đâu để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sau đây:

Một hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn gồm những giấy tờ gì?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay đã  mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho những thí sinh chuyên ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Dược. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao và cơ hội việc làm mà ngành Dược đem lại, đã khiến đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp sai ngành nghề nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

duoc-2

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn gồm những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản. Đó là, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, khi học viên muốn đăng kí học tại Trường cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (tất cả là bản sao có công chứng)

– 02 bản sao Giấy khai sinh

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất trở lại)

– 02 Học bạ THPT (bản photo có công chứng)

– 01 phong bì có dán sẵn tem, điền đầy đủ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ở đâu bán hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM hướng dẫn thêm bước tiếp theo để hoàn thành bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong 2 cách:

Cách 1:

– Đối với những thí sinh ở xa có thể mua hồ sơ tuyển sinh tại các Nhà sách, Văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Cách 2:

– Thí sinh có thể đến mua hồ sơ trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường  theo địa chỉ:

duoc-3

Địa chỉ tuyển sinh và bán hồ sơ đạt chuẩn tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY, nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh trong thời gian gần nhất để thí sinh có thể nhập học và đi học ngay sau khi hoàn tất thủ tục  nhập học.

Nhà trường luôn liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm đến khi hoàn thành chỉ tiêu được giao. Vì thế, thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *