Tại TPHCM địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế?

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y tế là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

chinh-qui-1

Tại TPHCM địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế?

Ngành Dược ngày nay đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống Y tế cũng như sức hút của mình đối với các thí sinh. Đã có rất nhiều thí sinh đăng kí học ngành Dược bằng các con đường như: Trung cấp Dược TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM… và nhiều thí sinh đã có việc làm ngay sau khi ra trường.

Chọn đúng trường để được đào tạo Dược sĩ chính quy giỏi

Nhờ là ngành có tiềm năng phát triển lớn, mang lại cho sinh viên ngành Dược nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao… nên ngành Dược chưa bao giờ hết sức hút hấp dẫn đối với các giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đạt được những điều này, các bạn trẻ phải được đào tạo trong môi trường uy tín, chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế… mới có thể trở thành Dược sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay  nghề cao.

Có rất nhiều lựa chọn và con đường để đi đến thành công với ngành Dược. Đối với những thí sinh có trình độ và học lực giỏi trở lên có thể đăng kí thi tuyển vào các Trường Học viện, Đại học.. nổi tiếng tại TPHCM như: Trường Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch… Còn đối với những thí sinh có trình độ và học lực trung bình, khá trở lên có thể đăng kí xét tuyển vào những Trường Cao đẳng đào tạo Dược sĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM như Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM.

Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Tế TPHCM tự hào là một trong những trường có gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các Dược sĩ chính quy đạt chuẩn của Bộ Y tế với những đầu tư về trang thiết bị học tập đến đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn cao. Và Cao đẳng Y Tế TPHCM đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều bạn trẻ bình chọn là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín, chất lượng, đạt chuẩn của Bộ  Y tế và đây chính là nơi để các bạn không chỉ theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ mà còn có thể trở thành Điều dưỡng viên đa khoa, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học…..

chinh-qui-2

Học Dược sĩ ở đâu tốt?

Năm 2017 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… bằng hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT. Khi học tại đây, các sinh viên sẽ được học trong môi trường được đầu tư cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được các giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao… truyền đạt hết những gì mình có để giúp các sinh viên có thể vững kiến thức và giỏi tay nghề khi tốt nghiệp tại Trường.

Những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm sau khi tốt nghiệp?

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp tại trường, với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay sinh viên hoàn toàn có thể làm nhiều công việc trong những lĩnh vực thuộc ngành Dược như:

Dược sĩ nhà thuốc: Các Dược sĩ Cao đẳng có thể xin vào làm việc tại các nhà thuốc của các bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân, thực hiện bán thuốc theo các đơn thuốc của Bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều lượng, thời điểm dùng và những tương tác thuốc có thể xảy ra cho người bệnh.

Mở tiệm thuốc: Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và khi đã có chứng chỉ hành nghề, bạn hoàn toàn được phép và có khả năng mở quầy thuốc tân dược của chính mình.

Trình Dược Viên: Là những người trung gian kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc…. đem thuốc đến gần hơn với các bệnh nhân.

duoc-si

Những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm sau khi tốt nghiệp?

Kiểm nghiệm viên: Chính là những người kiểm nghiệm thuốc ở các dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm thuốc.

Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Là làm những công việc nghiên cứu, bào chế thuốc tại các xí nghiệp sản xuất thuốc và thực hiện những công việc thuộc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.

Đào tạo nhân lực: Nếu bạn có năng lực thì bạn có thể trở thành giảng viên Trung cấp Dược hoặc làm trợ giảng cho các Dược sĩ Đại học.

Nếu thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng được trở thành sinh viên và học tại Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM với những giấy tờ theo chuẩn của Nhà Trường và nộp hồ sơ về cho Nhà Trường bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Nộp gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *