Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM là bao lâu?

Nhiều thí sinh muốn học ngành Dược nhưng chưa có cơ hội thực hiện đã tìm đến học Trung cấp Dược nhưng chưa biết thời gian đào tạo và cơ hội việc làm ra sao.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Trung cấp Dược đang thu hút nhiều thí sinh theo học

Với tình hình xã hội hiện nay, ngành Dược đang dần trở thành thu hút  nhiều thí sinh bởi đã có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp ngành Dược với các hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Dược TPHCM đã làm chủ được công việc của mình với mức lương hấp dẫn. Điều này, tạo động lực mạnh mẽ cho các thí sinh có mong muốn học ngành Dược nhưng chưa thực hiện được để đăng kí học ngành Dược.

Trung cấp Dược TPHCM  đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

Với sự đổi mới trong Kì thi THPT Quốc Gia và yêu cầu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 vừa qua, đã có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp được THPT nhưng lại không trúng tuyển được vào các Trường mình mong muốn được theo học, đặc biệt là các Trường đào tạo ngành Y Dược như: Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch….. Đã có rất nhiều thí sinh không từ bỏ đam mê của mình dù không trúng tuyển, đã đăng kí xét tuyển học ngành Dược với hệ Trung cấp tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hiện nay tại Tp.HCM có rất nhiều trường tuyển sinh ngành Dược có uy tín chất lượng khiến cho nhiều thí sinh không biết nên chọn trường nào mới là sự lựa chọn “đúng đắn”. Tự hào là một Trường đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên đạt chuẩn của Bộ Y Tế, với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng tại Tp.HCM thu hút được nhiều thí sinh.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y Tế

Là một trong những Trường sở hữu bệnh viện riêng đạt chuẩn mô hình Viện – Trường, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên theo học tại các cơ sở của Trường. Đặc biệt, những sinh viên năm cuối, có cơ hội thực tập tại các cơ sở bệnh viện để có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giàu y đức, giỏi y thuật”, Trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất khi thực hành, thực tập ngành Dược để cho sinh viên “giỏi lý thuyết vững tay nghề” có cơ hội việc làm và làm ngay được việc sau khi ra trường. Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM là bao lâu?

Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo thời gian phù hợp với từng đối tượng cụ thể như sau:

– Tốt nghiệp THCS (lớp 9): Thời gian đào tạo là 36 tháng và trong khoảng thời gian này học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3): Thời gian đào tạo là 27 tháng và học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Những thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3): Sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe: Sẽ được đào tạo trong 12 tháng.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe (Dược sĩ TPHCM, Y sĩ Đa khoa TPHCM, Y học cổ truyền TPHCM…): Có thời gian đào tạo ngắn nhất là 10 tháng.

tgdt

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM trong bao lâu?

Cũng với thời gian đào tạo áp dụng với những đối tượng đào tạo như trên, Nhà trường còn đào tạo thêm các ngành Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp Kĩ thuật phục hình Răng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…..

Nếu sinh viên có nhu cầu học tập và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ và chuẩn bị hồ sơ gửi về cho Trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *