Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM như thế nào?

Năm 2017 quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi vậy thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM có bị thay đổi hay không, nếu có thay đổi thì như thế nào?

ysdk-1

Trung cấp Y sĩ đa khoa – hướng đi mới cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuy kì thi Trung học phổ thông Quốc Gia có nhiều thay đổi từ quy chế đến các hình thức thi, điều này cũng khiến cho việc tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM cũng khó hơn với những năm về trước. Đã khiến cho không ít phụ huynh, học sinh càng thêm lo lắng hơn trước điểm số và đầu vào của ngành Y Dược.

Để giúp giảm bớt lo lắng về “con số điểm thi” và giúp cho các thí sinh trượt tốt nghiệp có thêm hi vọng trên con đường sự nghiệp và những ước mơ, hoài bão…. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa. Với hình thức tuyển sinh đầu vào bằng cách xét tuyển học bạ từ Trung học cơ sở cấp 2 trở lên, thí sinh có thể thực hiện được ước mơ trở thành Bác sĩ, Y sĩ đa khoa khám chữa bệnh cho người dân.

ysdk-2

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM như thế nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại TPHCM rất linh hoạt, phù hợp với từng đối từng có bằng cấp khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể:

– Thí sinh có bằng cấp cao nhất là tốt nghiệp THCS cấp 2: thời gian đào tạo 3 năm.

– Thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng trượt tốt nghiệp hoặc BTVH: thời gian đào tạo 2,3 năm.

– Thí sinh có bằng cấp cao nhất là tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3: thời gian đào tạo 2 năm.

Các đối tượng có bằng cấp cao hơn THPT cấp 3 , đã tốt nghiệp các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… trở lên muốn học Y sĩ đa khoa TPHCM có thể học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa và thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể. Cụ thể:

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: thời gian đào tạo 10 tháng.

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe: thời gian đào tạo 12 tháng.

tcyd-2

Ngoài Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y Khoa Pasteur còn tuyển sinh một số ngành khác

Không chỉ vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm, Nhà trường còn mở các lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính, học vào T7 – CN. Ngoài ngành Y sĩ đa khoa, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tuyển sinh hệ Trung cấp các ngành như: Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Xét nghiệm TPHCM… Như thế, các thí sinh không đủ điều kiện để xét tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các bậc khác, ngành khác vẫn có thể đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM để thực hiện ước mơ cũng mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Nếu thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM thì có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển với các giấy tờ cần thiết và nộp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *