Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với thời gian học khác nhau với từng đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đạt chuẩn về chất lượng hàng đầu trong giảng dạy khối ngành y dược trong cả nước. Đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 năm học mới, Nhà Trường tiến hành đổi mới nhiều về dụng cụ phục vụ cho thực hành cho sinh viên được thoải mái và sáng tạo phát triển tư duy của mình. Cơ sở vật chất cũng được trang bị mới mẻ và hiện đại, phục vụ hiệu quả nhằm mang lại môi trường học tập chuẩn sư phạm cho sinh viên học tập.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn trang bị địa chỉ thực hành lý tưởng cho sinh viên, với mô hình đào tạo Viện  – Trường hiệu quả, sinh viên được thực hành lại những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường. Ngoài ra, Nhà Trường đã góp phần giới thiệu những trung tâm tuyển dụng việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, đã có rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp từ Nhà Trường đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

vb22

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với các ngành học nhóm y dược. Ngoài công tác đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, các bạn thí sinh có thể lựa chọn học tập hệ Văn bằng 2 các ngành học nếu có nguyện vọng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp trong ngành y tế. Trong đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 có khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian được Nhà Trường sắp xếp học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật trong tuần, giúp cho các bạn có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

6

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh với nguyện vọng tìm kiếm việc làm ổn định với ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *