Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với thời gian học tập được rút ngắn gọn phù hợp, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tìm hướng đi mới cho mình.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo ngành y dược, được đông đảo thí sinh lựa chọn thỏa mãn niềm mơ ước của mình. Năm 2018, Nhà Trường ngoài thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành chính quy, còn mở rộng trong tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 dành cho những thí sinh ở những đối tượng khác nhau tham gia ứng tuyển.

Điều kiện đơn giản của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học đều được tham gia tuyển sinh học tập. Trong tình hình con người hiện đại ngày nay xem trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như cho gia đình, nhu cầu đối với ngành y tế cũng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực ngành y tế lại đang thiếu hụt khá lớn, lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế chưa đủ để đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi của bệnh nhân, thế nên, rất cần sự bổ sung nguồn nhân lực từ những bạn sinh viên ngành y dược tốt nghiệp ra trường.

^983205FC7F2A29D94962FCCB92AFBA11B7183E51762B01059E^pimgpsh_fullsize_distr

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bởi những thí sinh tham gia tuyển sinh thuộc những đối tượng khác nhau nên lịch học được thiết kế khác nhau như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Kinh doanh…

Với những điều kiện thuận lợi được Nhà Trường tạo ra nhằm giúp sinh viên có thể vừa họ vừa làm một cách hiệu quả nhất, lịch học được thiết kế vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành chương trình học và được cung cấp những kiến thức cần thiết, sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép.

Nhiều cơ hội việc làm trong hệ thống y tế dành cho những bạn sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp ra trường, với cơ hội được thực tập và làm việc trên cương vị là nhân viên ngành y tế, với những công việc chuyên môn: dược sĩ tư vấn và bán thuốc, trình dược viên kinh doanh thuốc, giám sát viên sản xuất thuốc, hoặc bạn cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Ngoài ra, ngành dược được Nhà Trường mở rộng trong tuyển sinh đào tạo các hệ chính quy Cao đẳng Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, phù hợp với từng điều kiện riêng biệt của các đối tượng thí sinh.

dược sĩ

Cơ hội việc làm ngành dược rất phong phú

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *