Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao lâu

Ngành Điều dưỡng hiện nay nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bạn thí sinh, với thời gian tuyển sinh liên tục Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-4

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo lĩnh vực y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin là một trong những địa chỉ đạt chất lượng trong đào tạo lĩnh vực y dược, là “điểm tựa” của nhiều bạn trẻ học tập và thực hiện ước mơ của mình, sau khi đã “lỡ” một lần khi chưa trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược, bởi số điểm của các trường luôn cao “ngất ngưỡng”. Các bạn cũng có thể tìm cho mình con người đi ngắn hơn bằng cách học tập tại các trường Cao đẳng có mức điều kiện tuyển sinh thấp hơn.

Về điều kiện tuyển sinh học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược của Nhà Trường rất đơn giản, bao gồm:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo cho kết quả học tập tốt, đạt được mong muốn của mình
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trước.

Hãy mạnh dạn và nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình và đạt được những thành công trong tương lai, với con đường mình đã tin tưởng và lựa chọn.

yd3

Sinh viên ngành Điều dưỡng giờ thực hành

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Bởi vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người từ xưa đến nay, ngành Điều dưỡng cần được học tập và rèn luyện thật chuyên nghiệp và “bài bản”, bởi ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ gây ra lỗi lầm mà không ai mong muốn. Thế nên, trong quá trình học tập bạn cần thật sự kiên trì và chăm chỉ để nắm bắt được những kiến thức cần thiết cho mình.

Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập cùng với đầy đủ những dụng cụ và thiết bị phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của mình. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động  – Thương binh – Xã hội. Rất nhiều cơ hội việc làm của ngành y dược đang “đợi” các bạn sinh viên ra trường và đáp ứng, tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, thực hiện nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho mọi người.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *