Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Với cơ hội việc làm cao cùng thời gian học tập được rút gọn, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh tuyển sinh trong năm 2018.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh trên toàn quốc hiện nay. Nhà Trường với tuyển sinh năm 2018 đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học (trong hoặc ngoài ngành y dược) đều có thể tham gia học tập hệ Văn bằng 2 các ngành y dược, theo quy định mới của Bộ Y tế cấp phép.

Với những thành tựu ngày càng được nâng cao về mọi mặt của Nhà Trường, từ cơ sở vật chất đến các thiết bị phục vụ học tập. Chất lượng nội dung chương trình theo chuẩn kiến thức đối với ngành y dược, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết. Đối với những sinh viên hệ Cao đẳng ngoài ngành y dược sẽ được học chuyển đổi phù hợp, giúp sinh viên được “làm quen” đối với ngành trước khi chính thức bước vào học tập với những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các  ngành y dược trong năm 2018, với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy, Nhà Trường còn mở rộng tạo điều kiện học tập cho nhiều đối tượng thí sinh với việc tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 phù hợp.

Thời gian học tập đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế khác nhau tùy theo từng đối tượng sinh viên học tập:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng các ngành y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng các ngành ngoài nhóm y dược như: Sư phạm, Công nghệ thông tin…

Bên cạnh đó, thời gian học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Việc làm ngành Điều dưỡng rất đa dạng trong thời đại hiện nay, bạn có thể tham gia làm việc tại các bệnh viện, với cương vị là Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, hoặc bạn cũng có thể làm việc với các việc phù hợp với chuyên ngành tại các cơ sở liên quan khác nhau.

điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn  bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *