Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 trong bao lâu?

Thời gian học tập rút gọn vẫn đảm bảo được kiến thức là một nhân tố thu hút đông đảo thí sinh tham gia học hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Việc làm ngành dược luôn cần thiết?

Việc làm ngành dược luôn cần thiết?

Cùng với sự phát triển nền kinh tế của đất nước, các lĩnh vực khác cũng có những khởi sắc và thay đổi, nền y tế là một trong những ngày cũng có sự phát triển và đổi mới, nhiều căn bệnh mới có hướng điều trị thích hợp và hiệu quả. Tuy nhiên, song song với đó là yêu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại cũng ngày càng có những đòi hỏi cao hơn, yêu cầu sự phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đáp ứng.

Bên cạnh đó, thực tế hiện nay cho thấy, lực lượng cán bộ y tế không đủ để đáp ứng những yêu cầu cùng số lượng ngày càng tăng của bệnh nhân, tình trạng quá tải bệnh nhân được diễn ra ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế. Vì vậy, rất cần lực lượng nguồn nhân lực mới cung cấp cho các cơ quan nhằm giảm tải tình trạng quá tải hiện nay. Do đó, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định dành cho mình ở nhiều cơ sở y tế khác nhau.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si-hoc-thu-7-chu-nhat

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành khối sức khỏe năm học mới với các ngành: Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…thí sinh có thể lựa chọn ngành học cho mình phù hợp với các hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học phù hợp. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018  tuyển sinh nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh
  • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật…

Thời gian học tập tiết kiệm, được rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Bên cạnh đó, thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật, giờ học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

cq3

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn học tập và tìm kiếm công việc làm ổn định với nghề y dược, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *