Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao lâu?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh với chất lượng học tập và thời gian đào tạo được rút ngắn gọn.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Việc làm ngành dược như thế nào trong tương lai?

Là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Những lúc ốm đau bệnh tật chúng ta luôn tìm đến sự giúp đỡ của những dược sĩ, bác sĩ để có thể nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật của mình. Chính bởi vì những lẽ đó mà ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh trên mọi miền đất nước mỗi đợt tuyển sinh.

Không chỉ thí sinh tham gia học tập hệ chính quy mà cả những thí sinh đã tốt nghiệp ngành nghề khác cũng có mong muốn học tập nhằm tìm kiếm cho mình một con đường đi mới. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể làm được nhiều công việc liên quan đến ngành nghề của mình trong hệ thống y tế như: Làm dược sĩ bá  thuốc tại quầy tư nhân hay tại nhà thuốc bệnh viện; Tham gia vào công tác giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm hướng dẫn viên hướng dẫn thực tập sinh thực tập tại cơ quan mình; Làm giám sát quá trình sản xuất các sản phẩm dược…

^983205FC7F2A29D94962FCCB92AFBA11B7183E51762B01059E^pimgpsh_fullsize_distr

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường. Bởi đối tượng tham gia học tập không giống nhau nên thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau, bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác nhóm y dược bao gồm: Sư phạm, Du lịch…

Nhà Trường sẽ tạo điều kiện và cơ hội học tập cho sinh viên với thời gian học tập ngoài giờ hành chính, được sắp xếp vào thứ bảy và chủ nhật, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy dành cho đối tượng thí sinh thỏa mãn điều kiện đã tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, có sức khỏe tốt nghiệp tốt có thể tham gia đầy đủ chương trình học, hệ đào tạo bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Ngoài ra, hệ Liên thông dành cho những đối tượng thí sinh có mong muốn học tập nâng cao kiến thức của mình, như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *