Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đến khi nào?

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đăng kí học Cao đẳng Dược 2018 nhưng không biết thời gian nhận hồ sơ xét tuyển thế nào và có còn nhận hồ sơ nữa không?

cao-dang-duoc-2018-1

Ngành Dược ngày càng có sức hút mãnh liệt hơn với thí sinh

Chúng ta không thể được sức hút hấp dẫn của ngành Dược trong năm 2017 vừa qua, và đến bây giờ khi bắt đầu năm học mới sức hút ấy không những không bị mất đi mà ngày càng mãnh liệt hơn đối với các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ.

Để giúp thí sinh có thể nắm bắt được thông tin xét tuyển cũng như thời gian bắt đầu nhận hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hướng dẫn như sau:

Cao đẳng Dược 2018 có thời gian xét tuyển như thế nào?

Nhằm để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng, nhu cầu của xã hội cũng như nhu cầu học tập của thí sinh ngày nay. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3. Đồng thời những thí sinh tham gia xét tuyển phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược. Hơn nữa, thí sinh không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong gian thi hành án mới được tham gia đăng kí xét tuyển.

cao-dang-duoc-2018-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 liên tục đến khi đủ chỉ tiêu

Về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu tuyển sinh ngay từ hôm nay và liên tục tuyển sinh, khai giảng nhiều lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm đến khi tuyển hết chỉ tiêu được giao thì Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ. Do đó, nếu thí sinh muốn được xét tuyển thì nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất kể từ bây giờ. Bởi, Nhà trường luôn luôn ưu tiên xét tuyển và tạo điều kiện có thể đi học ngay sau khi trúng tuyển cho thể cho những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Để có thể thực hiện hóa ước mơ trở thành Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

cao-dang-duoc-2018-3

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược 2018

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 (có thể mua tại Trường).

– 02 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương.

– 04 Ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 (chụp 6 tháng trở lại trong thời gian gần nhất).

– 02 Bản sao Giấy khai sinh.

– 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin của người nhận như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ... để Nhà trường liên lạc khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn đăng kí xét tuyển trong việc nộp hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển bằng các hình thức sau đây:

– Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *