Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tuyển sinh với thời gian liên tục, chính là nét hấp dẫn nhiều thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPCHM 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những trường đạt chất lượng theo chuẩn quy định của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của mình, đáp ứng nhiều nhu cầu học tập cho đông đảo các bạn trẻ với mong muốn tìm hướng đi mới cho mình sau khi chưa trúng tuyển vào học tập các trường Đại học về Y Dược.

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập ngành y dược tại Nhà Trường chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản về điều kiện như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và đạt được kết quả như mong đợi
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hay đã tốt nghiệp THPT các năm trước) có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” luôn là mục tiêu mà Nhà Trường mong muốn, đã và đang thực hiện trong con đường đào tạo của mình. Luôn đóng góp một lượng lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường tham gia vào đội ngũ nhân viên y tế hàng năm.

nghanh-duoc-nganh-hoc-don-dau-mua-tuyen-sinh-nam-2018-2

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Để học tập và tiếp thu đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành của mình học, nhất là đối với chuyên ngành y dược có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người, bạn cần phải có thái độ học tập đúng mực, chăm chỉ và kiên trì để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Thời gian đối với việc học hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập và phát triển với những thiết bị và dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy được tốt nhất.

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy ngành Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn mở rộng tuyển sinh đối với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh có mong muốn học tập và nâng cao kiến thức trong ngành dược hiện nay.

Sau khi đã tiếp thu đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Trong tình hình việc làm ngành dược đang thiếu hụt như hiện nay, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành trong các cơ sở y tế hoặc trong các cơ quan liên quan như: làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc; trình dược viên kinh doanh thuốc; làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành; làm giám sát sản xuất thuốc…

dược sĩ

Việc làm tương lai ngành dược rất phong phú

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *