Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thí sinh yêu thích học tập ngành y dược có thể tham gia tuyển sinh học tập với thời gian tuyển sinh liên tục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur xn

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo năm 2018 với các hình thức xét tuyển đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, hệ đào tạo chính quy Nhà Trường tuyển sinh với hình thức xét kết quả thi sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc những bạn đã tốt nghiệp những năm trước), thí sinh có sức khỏe tốt nhằm học tập và mang lại kết quả như mong muốn.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo cán bộ nhân viên ngành y tế hàng đầu cả nước, với chương trình học tập theo chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh – Xã hội cấp phép, đánh giá cao. Nhà Trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng trong đào tạo, giảng dạy cũng như trong trang bị các vật chất thực hành, thiết bị đầy đủ, giúp sinh viên trong công tác thực hành, rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Với chương trình đào tạo thời gian thực hành chiếm 70% giờ học, sinh viên được tiếp cận, học tập và áp dụng có hiệu quả vào trong công việc tương lai.

sinh-vien-dang-thuc-tap-

Sinh viên y dược trong giờ thực hành

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ đào tạo chính quy, gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…Thí sinh trong quá trình tuyển sinh có thể chọn cho mình ngành học phù hợp và tham gia học tập. Thời gian học là 36 tháng đối với hệ đào tạo chính quy các ngành y dược. Sinh viên sẽ được học tập với những kiến thức mới mẻ của ngành Xét nghiệm y học hiện đại, tích lũy dần hành trang cho mình để có thể áp dụng hiệu quả vào trong công việc trong tương lai.

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện học tập cho các bạn thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục và chia thành nhiều đợt trong năm. Sau khi sắp xếp thời gian hợp lý, thí sinh có thể tham gia tuyển sinh học tập với ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, việc làm ngành y tế với cương vị là Xét nghiệm viên y học đang chờ đón bạn trong các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Ngoài ra, đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà Trường mở rộng tuyển sinh đào tạo, nhằm tạo nhiều điều kiện học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ học ngành Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ mang lại sự thuận lợi đầu tiên cho các bạn thí sinh tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *