Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt đối với hệ học nâng cao kiến thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với hệ học các ngành y dược hiện nay là một trong những điều cần thiết và cấp bách, cần những cán bộ, nhân viên trong ngành học tập và bổ sung. Một mặt là những kiến thức chuyên ngành liên quan ngành y học luôn được cập nhật và phát hiện liên tục, người trong nghề phải luôn tìm hiểu để nâng cao sự hiểu biết của mình. Mặc khác, đối với những nhân viên ngành y tế bậc học Trung cấp thì nhu cầu học nâng cao kiến thức rất cần thiết, để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt ra của công việc.

Tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong chất lượng đào tạo ngành y dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tổ chức đào tạo các ngành học hệ chính quy còn mở rộng trong hệ đào tạo nâng cao kiến thức cho thí sinh với bậc học Liên thông. Trong đó, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đơn giản, thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh, Nhà Trường tổ chức thi tuyển đối với hệ học Liên thông trong năm 2018.

xét nghiệm y học

Ngành Xét nghiệm đầy triển vọng trong tương lai

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học tập đối với hệ nâng cao kiến thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết, được trau dồi kiến thức cũ và bổ sung những kiến thức mới hiệu quả. Đối với những thí sinh của các ngành không phải Trung cấp Xét nghiệm sẽ được học chuyển đổi trong thời gian 3 tháng để có thể nhanh chóng tiếp cận được với những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ tạo cơ hội cho thí sinh với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả nhất. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội cấp phép. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình học tập và rèn luyện, bạn có thể nâng cao vị thế, vai trò của mình tại cơ quan đang công tác, hoặc có thể tìm kiếm việc làm, tham gia vào đội ngũ Xét nghiệm viên thực hiện nghĩa vụ cao cả của ngành y tế.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập,tích lũy thêm nhiều kiến thức với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Xét nghiệm.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Xét nghiệm
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *