Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có gì thay đổi không?

Thí sinh cần chú ý về thời gian xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018 để có thể nhanh nhất trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

4

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có gì thay đổi không?

Ngành Dược hãy học tại địa chỉ tốt nhất tại TPHCM

Thuốc và công dụng của nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, dù chỉ một sai sót nhỏ nhất cũng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng mà không ai mong muốn xảy ra. Thế nên, người bác sĩ, dược sĩ cần phải hết sức chú ý khi kê toa, bán thuốc cho người bệnh trong quá trình khám và chữa bệnh. Để có được những kiến thức chuyên ngành chất lượng và đầy đủ nhất thì địa chỉ học tập là một nhân tố quan trọng không thể thiếu để người dược sĩ học tập được những kiến thức hay và bổ ích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, đến nay đã đạt được vị thế nhất định dành cho mình trong nghề, được đông đảo các bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn làm nơi “gieo hạt” cho ước mơ của mình. Với chất lượng bài giảng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và trong giảng dạy, sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức về ngành Dược đầy đủ và tiên tiến nhất theo những kiến thức ngành y đổi mới và cập nhật hàng ngày song song với sự phát triển của nền y học trong nước và thế giới.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Thời gian xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2018 với các ngành học y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM …thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy lựa chọn hệ đào tạo hợp lý cho bản thân với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ Chính quy là 3 năm (36 tháng), thời gian học tập không dài đối với hệ Cao đẳng, đủ để sinh viên được “lĩnh hội” và được cung cấp những kiến thức bổ ích về chuyên ngành của mình, thực hiện tốt cho công việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục do Nhà Trường quy định, để các bạn trẻ có niềm yêu thích học tập ngành y dược có thể tham gia xét tuyển học tập. Ngoài ra, Nhà Trường sau nhiều năm hoạt động, hiện nay đã mở rộng được một số cơ sở học tập ở các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái… nhằm tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội học tập cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước được tham gia học tập ngành y dược tại trường.

cq2

Địa chỉ xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 bao gồm?

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới năm 2018 của Trường

– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp THPT những năm trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018) (có công chứng)

– 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

– 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )

– 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

– 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết

– Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *