Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 trong bao lâu?

Thí sinh tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược 2018 hãy chú ý về thời gian xét tuyển của Cao đẳng Y Dược TPHCM để có thể tuân thủ kịp thời đạt kết quả tốt.

gpp-1

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 trong bao lâu?

Nên học tập ngành Dược ở đâu TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm , Cao đẳng Hộ sinh…hợp với các hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Một số ưu điểm làm điểm nhấn của Nhà Trường đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh đến tham gia học tập là chất lượng đào tạo luôn đảm bảo, được Nhà Trường chú trọng đầu tư và nâng cao.

Nội dung bài giảng được đổi mới phù hợp với lộ trình mới của Bộ GD – ĐT, giảng dạy theo tỷ lệ 30:70, với 70% giờ học thực hành cho các em sinh viên có thể học tập và rèn luyện thêm những kỹ năng nghề, trau dồi thêm với những kiến thức đã được học trong giờ lý thuyết. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và giảng dạy sẽ giúp sinh viên học tập và tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết, phục vụ tốt cho công tác trong tương lai.

btvh2

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Năm 2018  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo với các ngành nhóm sức khỏe, đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi của xã hội đối với ngành nghề trong giai đoạn hiện nay. Thời gian học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm (36 tháng), sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng và được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết phục vụ tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh đó, nhằm tạo nhiều cơ hội và điều kiện học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra liên tục trong năm, thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu đơn giản thì sẽ trở thành một sinh viên ngành y dược của Nhà Trường, học tập và rèn luyện tốt, góp phần sau khi ra trường là một cán bộ, nhân viên y tế chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chữa bệnh cứu người của mình.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn tìm cho bản thân công việc ngành y dược ổn định trong năm mới 2018, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *