Thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 3 năm 2018

Cuối tháng 3 năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu hãy nhanh chóng nộp hồ sơ dự thi.

lich-thi-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và điều kiện bắt buộc dành cho Dược sĩ trung cấp

Liên thông vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc dành cho các thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp, đặc biệt là các thí sinh tốt nghiệp ngành y dược. Bởi bắt đầu từ năm 2020, các đơn vị y tế sẽ ngưng tuyển dụng và “sa thải” những cán bộ y tế có bằng cấp Trung cấp, nhất là các Dược sĩ trung cấp.

Quy chế thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Năm 2018 quy chế thi liên thông ngành Y dược sẽ có nhiều thay đổi nổi bật là cho phép các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ở ngành đào tạo khác vẫn được phép liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM nếu:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các ngành sức khỏe sau: Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

– Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự thi (Nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi, thí sinh phải học thêm 3 tháng để được cấp chứng chỉ).

Như thế, theo quy chế mới này, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược có thể nắm trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong một tháng gian ngắn.

lich-thi-lien-thong-cao-dang-duoc-2

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược tháng 3/2018

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 3 năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Trường được thành lập và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành học y dược, Trường là nơi có thể giúp các thí sinh đến gần hơn với ước mơ trở thành cán bộ y tế hoặc nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức kĩ năng chuyên ngành…. khi các thí sinh học tại Trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm có thể đi học và dự thi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học và thi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Các thí sinh dự thi phải thi các môn: Toán, Hóa phân tích và lý thuyết chuyên môn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM dự kiến sẽ tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tháng 3 năm 2018. Cụ thể, có thể sẽ là ngày 25/03/2018 vì thế các thí sinh chưa nộp hồ sơ đăng kí dự thi có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đăng kí dự thi để có thể dự thi và đi học sau khi có kết quả thi trong thời gian sớm nhất.

lich-thi-lien-thong-cao-dang-duoc-3

Địa chỉ nhận hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hiện tại Nhà trường đã công bố những giấy tờ chính thức cần thiết phải chuẩn bị khi đăng kí dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường, các thí sinh phải chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà thí sinh đăng kí dự thi (Nếu chưa có thí sinh sẽ học thêm 3 tháng để được cấp chứng chỉ).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng.
  • Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 (điền đầy đủ các thông tin phía sau ảnh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh hãy nhanh tay đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục dự thi liên thông. Nếu có điều gì thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Hoặc đường dây nóng: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: caodangytetphcm.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *