Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 hệ chính quy như thế nào?

Các bạn thí sinh cần nắm rõ về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 khi tham gia xét tuyển học ngành dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi đợt tuyển sinh đều thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh đến nộp đơn xét tuyển học tập, bởi những ưu điểm đặc trưng của Nhà Trường thu hút. Chương trình đào tạo được chuẩn theo quy của Bộ Y tế, giờ học thực hành được tăng lên tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Người dẫn dắt các bạn đến với nguồn kiến thức ngành y dược vô tận, học hỏi và tiếp thu từ những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Bên cạnh đó, Nhà Trường luôn đổi mới, cải tiến về các mặt trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc học tập, thực hành, giúp sinh viên tiếp thu được bài giảng và ứng dụng hiệu quả vào trong thực hành và trong công việc tương lai. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm công việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh rộng rãi đối với các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược, các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh đủ 18 tuổi và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ yêu cầu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành chương trình học 36 tháng đối với hệ Cao đẳng, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc nhanh chóng tại các cơ sở y tế trên cả nước, với công việc chuyên ngành y dược của mình, góp phần vào nguồn nhân lực các cán bộ, nhân viên y tế hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *