Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đáp ứng mùa tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với một số điều kiện đơn giản.

Thong-cao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-4

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mùa tuyển sinh năm 2018 sắp chính thức bắt đầu, cuộc đua xét tuyển vào các trường mình mong muốn của các thí sinh mọi năm dường như đều khá “căng thẳng”, với nhiều ngành, nhiều trường có tỷ lệ chọi khá cao. Với nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích học tập ngành y dược nhưng chưa trúng tuyển được vào các trường Đại học Y Dược thì “đầu quân” vào các trường đào tạo hệ Cao đẳng với điểm số và điều kiện xét tuyển thấp hơn sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn có nguyện vọng phát triển và mong muốn tìm thành công trong ngành y dược trong tương lai.

Đáp ứng những nhu cầu ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược, gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Khi tham gia tuyển sinh học tập, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật và có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập với hệ chính quy tại Nhà Trường.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-y-duoc-pasteur-o-dau-4-4

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Ngành Điều dưỡng tại Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được vị trí quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống, trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Để có được “hành trang” vững chắc và bước vào con đường tương lai phía trước, bên cạnh việc cần lựa chọn địa chỉ học tập đạt uy tín và chất lượng, sinh viên cần tận dụng được thời gian học tập hợp lý để có được kết quả tốt nhất.

Nhà Trường với cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm tiên tiến và hiện đại, sinh viên có thể thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng cho mình, nhất là đối với ngành Điều dưỡng cần nắm chắc kỹ năng trong việc trực tiếp chăm sóc người bệnh trong tương lai.

Thời gian học tập là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng trong tay, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc, trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc và bản vệ sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho nhiều thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia tuyển sinh phù hợp.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *