Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Nhiều thí sinh yêu thích ngành y dược đã tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm THCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018.

xét nghiệm y học

Ngành Xét nghiệm Y học hiện đại luôn hấp dẫn

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đối với những thí sinh yêu thích ngành y dược, đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm Y học hiện đại. Điều kiện tuyển sinh đơn giản đối với những thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước), tham gia học tập thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập, đảm bảo đạt kết quả học tập theo mong muốn.

Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện và cơ hội học tập thuận lợi cho sinh viên, với điều kiện về cơ sở vật chất cùng những thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thực hành cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại. Cùng với đó, mô hình đào tạo theo mô hình Viện – Trường với bệnh viện riêng được đưa vào trong công tác thực hành cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ có chính sách hỗ trợ những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, giới thiệu những địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-14.08

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cùng với sự phát triển của đất nước và sự phát sinh nhiều loại bệnh mới kèm theo cuộc sống ngày càng thoải mái của con người hiện đại. Ngành Xét nghiệm Y học hiện đại thiết thực, với vai trò tìm ra “lời giải đáp” cho những căn bệnh của con người. Bằng những mẫu bệnh phẩm như nước bọt hay nước miếng, đườm… Ngành Xét nghiệm đã thu hút nhiều bạn thí sinh có yêu thích đối với ngành y dược, mong muốn trở thành một nhân viên ngành y tế trong tương lai.

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện, được tạo điều kiện để phát triển. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tham gia tìm việc với nhiều công việc chuyên ngành tại những cơ sở y tế trên toàn quốc, làm công tác khám và chữa bệnh cho con người trong tương lai.

ho-so-hoc-cao-dang-xet-nghiem-gom-nhung-gi

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh với mong muốn trở thành Xét nghiệm viên Y học trong tương lai, khi tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *