Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Song song với quá trình Việt Nam hội nhập thế giới, nền y học phát triển của thế giới cũng có nhiều tác động đối với đất nước ta. Nhiều thiết bị, dụng cụ được trang bị tiên tiến, hiện đại, giúp ích rất nhiều đối với việc chữa bệnh cứu người. Bên cạnh đó, nhiều kiến thức chuyên ngành mới mẻ và khó hiểu trong ngành y mà nước ta chỉ ứng dụng, chưa đủ nguồn nhân lực để đáp ứng sự phát triển đó. Vì thế, nhu cầu cần nâng cao thêm trình độ chuyên môn và kiến thức mới cho đội ngũ những cán bộ y tế là rất cần thiết.

Không chi nâng cao kiến thức cho các y – bác sĩ, những người dược sĩ, đang làm công tác trong ngành dược cũng cần được chú trọng cao hơn nữa, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe con người. Không chỉ thế, hòa mình với sự phát triển của đất nước, trong tương lai, những bằng cấp Trung cấp sẽ hạn chế người tuyển dụng, với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ các cán bộ, nhân viên y tế, nhằm mang đến nhiều sự thành công hơn trong nghề cứu người.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi1

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các ngành học y dược. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. Các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược hoặc các ngành học y dược đều được tham gia thi tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học của hệ là 1,3 năm, thời gian đủ để các bạn thí sinh được cung cấp những kiến thức chuyên ngành mới, học được nhiều kiến thức bổ ích lại ôn tập những kiến thức đã được học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm ngành dược hoặc nâng cao vị thế của mình ở cơ quan đang làm việc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức cũng có thể học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *