Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mới hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng được nhu cầu mong muốn học tập của nhiều thí sinh.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur dd

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

Luôn là một trong những trường đi đầu trong đào tạo lĩnh vực y dược, chất lượng là mục tiêu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến trong công tác của mình. Với trang bị đầy đủ về thiết bị cũng như dụng cụ phục vụ cho việc học tập, thực hành được triển khai hiệu quả. Nội dung giảng dạy cũng được cải tiến với thiết kế 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận, thực hành nhằm tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào sử dụng, với bệnh viện riêng của Nhà Trường, phục vụ cho công tác thực hành, thực tập hiệu quả cho sinh viên sau giờ lên lớp. Giảng viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho các em sinh viên những kiến thức mới mẻ và bổ ích. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ những bạn sinh viên tốt nghiệp, đã và đang làm việc trong các hệ thống y tế khác nhau trên cả nước, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ học ngành điều dưỡng chất lượng 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đối với ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho mọi người nói riêng, nhu cầu cũng như những đòi hỏi của con người hiện nay đang ngày một tăng lên, đòi hỏi sự đáp ứng của đôi ngũ các sinh viên ngàn y dược sau khi tốt nghiệp ra trường, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y tế, trên cương vị là Điều dưỡng viên bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật cũng như trong quá trình hồi phục.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM luôn thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh tham gia xét tuyển học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học.  Thời gian học tập được thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng học tập, bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Du lịch…

Bên cạnh đó, thời gian học được thiết kế vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có thể tìm việc phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau, với cương vị Điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 tại Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *